quảng cáo sân bay
Chương trình hội thảo giới thiệu trung tâm thuốc Hapu – Hapumedicenter | Adviet
100mbps dedicated serverBuy web hostingtrọngcng 2/4/2012How to start a web hosting companymai tngVps ubuntuVps windows xpmớisố
05

quảng cáo báo giấy, quảng cáo trên báo giấy, dịch vụ quảng cáo trên báo giấy

Chương trình hội thảo giới thiệu trung tâm thuốc Hapu – Hapumedicenter

Ngày 2/4/2012, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico đã tổ chức chương trình “Hội thảo giới thiệu trung tâm thuốc Hapu – Hapumedicenter” tại tòa nhà Hapulico Complex – Số 1 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tòa nhà Hapulico Complex được đầu tư xây dựng với số vốn trên 3000 tỷ VNĐ, là tổ hợp các công trình khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp, được xây dựng trên diện tích đất 43.333m2 do Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico làm chủ đầu tư. Nằm trên vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, Hapulico Complex nằm tiếp giáp với 3 mặt phố Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum.

Tọa lạc trên khối đế của 2 tòa nhà 24T dự án Hapulico Complex, trung tâm thuốc Hapu chiếm một vị trí hết sức thuận lợi khi tiếp giáp với 4 mặt đường (Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng và 2 con đường nội bộ của dự án), đồng thời trung tâm sở hữu 2 tầng hầm rộng lớn liên thông đáp ứng mọi nhu cầu trông giữ xe.

Tại cuộc hội thảo ,với sự góp mặt của Đại diện ngân hàng BIDV, công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico và một số nhà đầu tư., công ty cũng tiến hành tổ chức tham quan và trả lời chất vấn xung quanh vấn đề về giá đất, thời gian hoạt động, nguyện vọng của người dân và tình hình phát triển trong tương lai cho các doanh nhân hiểu cụ thể hơn về dự án này.

Hội thảo trung tâm thuốc Hapu được tổ chức trong hội trường sang trọng và ấm cúng bởi đơn vị tổ chức Công ty cổ phần Truyền thông &phát triển dịch vụ trực tuyến Adviet. Với sự làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, buổi lễ đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong mắt những khách mời tham dự.

 Trung tâm thuốc Hapu là tài sản của công ty CP Đầu tư BĐS Hapulico và hiện nay Công ty đã nộp tiền sử dụng đất 50 năm và đã được cấp  chứng nhận quyền sử dụng đất của khu trung tâm thuốc với hạn sử dụng 50 năm.

Dự kiến dự án này sẽ được hoàn tất và bàn giao đưa vào sử dụng vào tháng 7 năm nay.