Dịch vụ Booking báo chí ONLINE

1. Dịch vụ PR Booking báo online là gì?

PR Booking là tên viết tắt của Booking Public Relations, là hình thức đặt viết, đăng bài viết quảng bá sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp trên các kênh báo chí, truyền thông online nhằm mục đích phục vụ cho mục tiêu marketing.

Quảng cáo PR báo online đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó vừa giúp tạo mối quan hệ thân thiết với cộng đồng lại giúp tăng uy tín của sản phẩm/dịch vụ với khách hàng.

2. Những lợi ích của Booking báo chí.

Khi bạn sử dụng hình thức Booking báo chí – Pr báo chí, nó mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ như:

+ Booking báo online, PR trên báo là một giải pháp tối ưu giúp khách có niềm tin hơn, qua những bài PR tuyệt đỉnh giúp tăng nhận diện thương hiệu, tạo uy tín đến với công chúng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

+ Tăng sự tin tưởng của khách hàng, tạo minh chứng cho sản phẩm và doanh nghiệp khi được đăng trên các trang báo lớn.

+ Giúp quảng bá thương hiệu đến với nhiều đối tượng người xem khác nhau, tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả.

+ Trong thời gian ngắn các sản phẩm dịch vụ đã được tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng. Tạo một chiến lược PR hiệu quả đến những khách hàng tiềm năng.

+ Giúp bài viết có cơ hội vào top đầu tìm kiếm và với các bài PR trên báo chí hiệu quả còn góp phần thúc đẩy tăng lượt truy cập cho website của công ty.

+ Thông qua các bài quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được nhu cầu của khách hàng với sản phẩm với thương hiệu của bạn như thế nào để có những định hướng tốt nhất trong tương lai.

+ Là điều kiện cần để làm tích xanh Facebook vì Facebook cần xác nhận tầm ảnh hưởng và tính xác thực của chủ thể profle, fanpage cần xác minh tích xanh qua truyền thông Báo Chí.

loi ich khi booking bao chi

3. Dịch vụ Booking báo chí – Pr báo chí chuyên nghiệp

Bạn muốn Booking báo online nhưng chưa biết phải làm thế nào?

Bạn không biết lĩnh vực kinh doanh của đơn vị mình phù hợp đăng bài trên trang báo nào?

Đăng bài ra sao để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao?

Đăng bài PR vào khung giờ, thời gian thế nào phù hợp?

Hãy liên hệ cho ADVIET MEDIA, bên cạnh cung cấp các dịch vụ quảng cáo thì chúng tôi sẽ là cầu nối để những bài viết sản phẩm dịch vụ thương hiệu của bạn được quảng cáo trên các trang báo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.