QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Màn hình LED quảng cáo trong nhà được xếp vào nhóm màn hình quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH). Nhờ sở hữu những ưu điểm hấp dẫn mà màn hình quảng cáo LED trong nhà hiện nay đang được rất nhiều nhãn hàng săn đón, dự đoán sẽ phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong những năm tới.

Trong bài viết này, hãy cùng Bus Media tìm hiểu màn hình LED quảng cáo trong nhà là gì, ưu điểm của quảng cáo màn hình LED trong nhà, những lưu ý để triển khai một chiến dịch quảng cáo LED trong nhà hiệu quả, cập nhật báo giá quảng cáo LED trong nhà mới nhất cũng như chiêm ngưỡng một số màn LED trong nhà đẹp và ấn tượng.

Khám phá màn hình LED quảng cáo trong nhà là gì?

Trong những năm trở lại đây, màn hình quảng cáo kỹ thuật số không còn là cái tên xa lạ trong giới truyền thông nữa. Rất nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số (DOOH) để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Một số loại màn hình DOOH tiêu biểu phải kể đến như màn hình LED ngoài trời, màn hình LED quảng cáo trong nhà, màn hình ghép quảng cáo…

màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại trung tâm thương mại (Dự án do Unique OOH thực hiện)

Trong đó, màn hình LED quảng cáo trong nhà với những ưu điểm nổi trội luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu. Vậy màn hình quảng cáo LED trong nhà là gì?

Màn hình quảng cáo LED trong nhà (hay còn được gọi là màn hình LED indoor) được hiểu là các màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại những vị trí dễ quan sát bên trong các địa điểm công cộng như sân bay, nhà ga, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, rạp chiếu phim… để tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

màn hình LED quảng cáo trong nhà

Tấm LED màn hình quảng cáo được lắp đặt tại sân bay

Hiện nay, các màn hình quảng cáo trong nhà LED indoor thông dụng nhất có thể kể đến như màn LED P1, P2, P2.5, P3, P4, P5 với khả năng phát sóng quảng cáo vượt trội, có độ phân giải lớn hơn màn hình quảng cáo LED ngoài trời.

Tuy nhiên, vì được lắp đặt trong không gian kín và tiếp xúc với người xem ở cự ly gần nên độ sáng của những màn LED indoor thường nhỏ hơn 2000 cd/m2, khả năng chống nước và chống lóa cũng thấp hơn so với LED outdoor.

màn hình LED quảng cáo trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.