QUẢNG CÁO BILLBOARD

Billboard quảng cáo ngoài trời luôn hiện diện trên con đường chúng ta đi hằng ngày và ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng về một loại hình truyền thông lâu đời, quen thuộc, gần gũi nhưng không kém phần sáng tạo, độc đáo. Những tấm biển Billboard quảng cáo luôn full slot booking cho thấy được sức hấp dẫn không thể chối từ của phương tiện truyền thông quốc dân này.

Vậy quảng cáo Billboard là gì, có những đặc điểm chính nào, các hình thức Billboard quảng cáo thường gặp, chi phí báo giá và một số kinh nghiệm triển khai hiệu quả.

Billboard quảng cáo hay còn được gọi là biển cột trụ, đây là loại hình quảng cáo ngoài trời quen thuộc nhất với chúng ta, không quá khó để bắt gặp chúng khi lưu thông trên đường phố, hay khi chúng ta có việc và di chuyển bằng xe khách, ô tô trên đường cao tốc, quốc lộ, hoặc đường ra sân bay…

Nhờ kích thước to lớn (có thể lên tới hàng trăm mét vuông) và chiều cao cực khủng cùng với việc đứng độc lập trên các không gian thoáng và rộng, Billboard quảng cáo truyền đạt các hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng một cách sinh động, ấn tượng và vô cùng cuốn hút.

Billboard quảng cáo

Billboard quảng cáo hay còn được gọi là biển cột trụ

Hơn nữa, Billboard quảng cáo ngoài trời còn được đánh giá là một trong những loại hình truyền thông đẳng cấp nhất hiện nay, việc thương hiệu xuất hiện trên một vị trí Billboard đẹp, đắc địa giúp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, khẳng định uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Billboard quảng cáo cùng với Pano quảng cáo đã trải qua hàng trăm năm phát triển, từ thi công thô sơ cho đến sử dụng máy móc, từ những hình vẽ bằng tay cho đến công nghệ in phun kỹ thuật số, từ đơn giản cho đến hiện đại, và thậm chí ứng dụng công nghệ cao để ngày càng sáng tạo hơn.

Billboard quảng cáo

Billboard quảng cáo trở thành phương tiện truyền thông không thể thiếu trong bất cứ chiến dịch quảng bá thương hiệu nào

Kết cấu của Billboard quảng cáo

Khác với Pano quảng cáo là những tấm biển ốp tường được gắn vào mặt tiền và mặt hông của các công trình thì Billboard quảng cáo đứng độc lập ở nơi thông thoáng và rộng rãi. Như vậy kết cấu của Billboard quảng cáo cũng nhiều hơn Pano quảng cáo phần cột trụ và nền móng bê tông.

Billboard quảng cáo

Quan sát trọn vẹn hình dáng của một Billboad quảng cáo

Kết cấu Billboard quảng cáo gồm:

– Phần nền móng, chân cột: chắc chắn, cứng cáp, chân cột được chôn sâu dưới đất và đổ bê tông để đảm bảo có thể đỡ được sức nặng của phần khung và bạt ở phía trên, cũng như chịu được tác động của thời tiết như mưa to, gió lớn…

– Khung bảng quảng cáo: có chất liệu sắt và hàn thành những ô vuông nhỏ để căng bạt quảng cáo. Mặt biển thường sử dụng bạt Hiflex in phun kỹ thuật số chất lượng cao để có thể tồn tại bền bỉ ở môi trường bên ngoài trời một thời gian dài và chống chọi được các tác động của mưa, nắng, gió, bụi…

– Hệ thống chiếu sáng: sử dụng bộ đèn metal công suất lớn được lắp đặt xung quanh viền bảng quảng cáo để giúp hình ảnh và thông điệp có thể hiển thị rõ và ban đêm. Kích thước bảng Billboard càng to thì càng cần số lượng đèn chiếu sáng nhiều hơn.

Billboard quảng cáo

Kết cấu biển Billboard bao gồm phần móng, chân cột và khung bảng quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.