QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED THANG MÁY

Quảng cáo Lcd, Frame (quảng cáo thang máy) hiểu một cách đơn giản thì là quảng cáo màn hình bên trong hoặc bên ngoài thang máy tại các tòa nhà cao tầng (bao gồm tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cưtrung tâm thương mại)

Đây là hình thức quảng cáo indoor tương tự như quảng cáo trên TV nhưng lại xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà sinh sống, về cơ bản thì vẫn thuộc quảng cáo ngoài trời.

Hình thức quảng cáo này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007 tại hai thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh. Với một tốc độ phát triển nhanh và mạnh thì cho đến hiện nay, loại hình quảng cáo này đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, thậm chí phổ biến đến nỗi chỉ cần có tòa nhà cao tầng là chắc chắc có sự xuất hiện của Lcd, Frame.

Quảng cáo Lcd Frame được xem là kênh truyền tải thông điệp hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ kỹ thuật số. Với các lợi thế về khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, bắt mắt, sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, để từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng.

1. Quảng cáo Lcd, Frame thang máy là gì?

Quảng cáo Lcd, Frame là việc trình chiếu hình ảnh/TVC quảng cáo lên các màn hình kĩ thuật số được lắp đặt bên trong hoặc sảnh thang máy tại các tòa nhà.

Mỗi tòa nhà có lưu lượng người qua lại nhất định, trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày. Với tòa nhà văn phòng, màn hình được mở chiếu 12 tiếng/ngày (từ 7h sáng đến 7h tối). Với tòa chung cư có thể nhiều hơn (từ 7h sáng đến 9h tối). Cứ liên tục ngày nào cũng như vậy, chiến dịch quảng cáo khoảng một tháng trở lên với tần suất đó là cũng có thể đủ để ghi nhớ thương hiệu trong một thời gian nhất định.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số đã trở nên vô cùng quen thuộc và có thể bắt gặp ở hầu hết các tòa nhà cao tầng

Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố tập trung nhiều tòa nhà cao tầng nhất với hàng ngàn chung cư, khu văn phòng và trung tâm thương mại. Tại Đà Nẵng cũng có khoảng vài chục tòa, còn một số tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ… thì treo LCD hoặc Frame trong các trung tâm thương mại, siêu thị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.