GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG CÁO ONLINE

Quảng cáo trực tuyến đang trở thành xu hướng truyền thông dẫn đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Không chỉ chọc lọc, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, hiệu quả của quảng cáo online còn có thể được đo lường chi tiết.

Bao gồm các hình thức truyền tải thông tin tiếp thị, giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng thông qua mạng Internet. Người dùng tiếp cận được với quảng cáo thông qua việc truy cập vào mạng bằng các thiết bị điện tử như: máy tính, laptop, điện thoại thông minh…

 Chúng tạo ra sự tương tác qua lại hai chiều, khách hàng vừa có thể theo dõi thông tin, vừa có thể trao đổi cùng người bán và trực tiếp mua hàng thông qua những cú click chuột.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO GOOGLE

BOOKING QUẢNG CÁO

Dịch vụ đặt đăng bài quảng cáo trên các kênh truyền thông online và offline như: báo chí, truyền hình, phát thanh, các trang tin,… dựa trên báo giá của các kênh. Hoặc đơn giản hơn thì các bạn có thể hiểu booking media như là việc mua thời lượng phát sóng quảng cáo trên truyền hình để giúp cho đông đảo người xem biết đến thương hiệu của bạn hơn.