GIỚI THIỆU VỀ BOOKING QUẢNG CÁO

Giúp truyền tải thông điệp cốt lõi của sản phẩm/ doanh nghiệp tới đối tượng mục tiêu một cách thống nhất và chuyên nghiệp nhất qua báo chí, truyền hình

Ξ BÁO GIÁ DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO

LƯU Ý : Bảng báo giá trên cũng chỉ mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết.

Ξ BOOKING QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADVIET

ADVIET MEIDA – Là một Agency Booking quảng cáo. Ưu điểm của công ty là có thể triển khai song song đồng thời nhiều dạng quảng cáo khác bên cạnh quảng cáo truyền hình như: quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên phương tiện giao thông, quảng cáo trên mạng hiển thị của Google,… Điều đó giúp cho các thương hiệu nhanh chóng tăng độ phủ và độ nhận diện, giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất.

ADVIET MEIDA hiện là đối tác lâu năm của các doanh nghiệp lớn trên cả nước…Ở mảng booking truyền hình, ADVIET luôn tự tin khẳng định về mức giá và chiết khấu cạnh tranh của mình với nhiều đơn vị booking khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/ Marketing cũng là điểm cộng lớn của doanh nghiệp.

 

Lợi ích booking quảng cáo

 

Một sản phẩm, dịch vụ muốn được khách hàng chú ý thì phải xuất hiện ở khắp nơi và thường trực trong đời sống con người. Tuy nhiên, để phổ biến sản phẩm và dịch vụ rộng rãi thì doanh nghiệp sẽ hết sức tốn kém về thời gian và tiền bạc. Bởi vậy, truyền hình sẽ là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn khi thu hút được đông đảo sự tập trung của khán giả. Booking quảng cáo sẽ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên và hấp dẫn. Đặc biệt, tiềm lực phát triển của sản phẩm, dịch vụ sẽ ngày càng lớn nhờ khán giả truyền hình là các khách hàng thuộc mọi lứa tuổi, trình độ.