QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ?

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Trang công cụ này mở ra cơ hội tiếp cận số lượng lớn khách hàng cho các doanh nghiệp trên nền tảng số.

Quảng cáo trên Google, hay còn gọi là Google Ads giúp tiếp cận khách hàng nhanh triệt để nhất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với hệ sinh thái của Google Ads, bạn có thể phủ sóng hầu như mọi nơi có đối tượng tiềm năng xuất hiện.

Google sở hữu kho dữ liệu thu thập thông tin, hành vi người dùng khổng lồ. Do đó các quảng cáo Google sẽ được hiển thị hiệu quả hơn đến các đối tượng liên quan từ khóa mà bạn đã thiết lập.

CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng cáo Google display

Quảng cáo mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang:  Trình duyệt trên các trang web ưa thíchXem video trên YouTubeKiểm tra tài khoản GmailHoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.v.v...
Đọc tiếp!

Quảng cáo Google Search

Quảng cáo tìm kiếm google (Google Search) là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm (Google search). Khi người search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng...
Đọc tiếp!

Quảng cáo Remarketing

Có thể bạn chưa biết, theo một nghiên cứu gần đây của Google, có tới 96% người dùng tiềm năng đã nhấp chuột vào quảng cáo dẫn đến website chủ, hoặc truy cập trực tiếp vào web lần đầu nhưng đều không dẫn đến chuyển đổi (phát sinh đơn hàng,...
Đọc tiếp!

QUẢNG CÁO GOOGLE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Trên thực tế hiện nay bất cứ doanh nghiệp nào cũng lợi chọn hình thức chạy quảng cáo trên google. Tuy nhiên để biết rằng hình thức này có thật sự hiệu quả hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược của từng doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp biết cách xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả thì họ sẽ nghĩ rằng lựa chọn hình thức chạy quảng cáo từ google mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, những doanh nghiệp chưa biết cách xây dựng chiến lược quảng cáo tốt thì không những tiêu tốn một số tiền lớn mà còn không mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Rất nhiều đơn vị khi xây dựng được phương án quảng cáo từ google tốt sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Không những tiêu tốn một số ít chi phí quảng cáo mà còn giúp cho sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Có thể nói đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

LỢI ÍCH KHI CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng cáo đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm

Bạn có biết 80% số người trước khi mua sắm thứ gì đều lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm. Khi bạn chạy quảng cáo trên kênh tìm kiếm lớn này thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện vào đúng thời điểm mà khách hàng tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn đến khách hàng

Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google

Không chỉ xuất hiện trên mạng tìm kiếm Google mà quảng cáo Google Ads còn xuất hiện trên các nền tảng đối tác với google như: Mạng tìm kiếm, GDN (Google display network: đây là phương thức quảng cáo trên Google thông qua việc sử dụng banner), Forum, Video trên youtube và các trang web đối tác của Google.

báo giá QUẢNG CÁO GOOGLE