QUẢNG CÁO PANO

Pano quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông có lịch sử từ rất lâu đời, trải qua hàng trăm năm phát triển và không ngừng đổi mới, những tấm biển Pano quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên đặc sắc hơn và mang đến những hiệu quả ấn tượng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng.

Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo ốp tường, là một trong những hình thức biển quảng cáo tấm lớn xuất hiện rất nhiều trên đường phố và vô cùng quen thuộc với mọi người.

Hằng ngày khi người tiêu dùng bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống và di chuyển trên đường phố, họ có thể bắt gặp vô số tấm biển Pano quảng cáo ngoài trời với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo – biển quảng cáo ốp tường

Và trên những tấm biển Pano ấy chính là sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, họ truyền tải maquette quảng cáo là các thông tin quan trọng nhất, đặc sắc nhất để gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Lưu ý: Pano biển ốp tường khác với Billboard cột trụ ở chỗ Billboard có thể đứng độc lập, có kích thước rất lớn, hiển thị 2 – 3 mặt, còn Pano không thể đứng độc lập mà phụ thuộc vào công trình nó gắn vào, chỉ hiển thị một mặt và kích thước khiêm tốt hơn.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo tại ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Khuyến (Hà Nội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.