QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Quảng cáo trên taxi được biết đến là phương thức quảng cáo ngoài trời rất kinh tế với chi phí thấp. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi sẽ mang hình ảnh thương hiệu xuất hiện tại điểm “hot” nhất trong thành phố như sân bay, khách sạn, nhà ga, trung tâm thương mại. Kết hợp với các hình thức quảng cáo ngoài trời OOH khác sẽ mang đến hiệu quả tối ưu cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi xuất hiện từ khá lâu đời, lần đầu tiên được áp dụng tại Anh và các nước châu Âu, hiện nay hình thức quảng cáo này phát triển cực kỳ mạnh mẽ và được triển khai trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quảng cáo taxi (tiếng Anh: Taxi Advertising hoặc Taxi Ads) là việc thi công dán ấn phẩm quảng cáo của nhãn hàng lên các vị trí đắc địa nhất của xe taxi (có thể là bên trong lẫn bên ngoài xe). Khi xe taxi di chuyển trên đường phố để đưa đón khách, hình ảnh và thông điệp của của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên các cung đường mà xe đi qua và tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo taxi là gì? Top 16 thông tin quan trọng cần nắm rõ

Quảng cáo taxi là là việc thi công dán ấn phẩm quảng cáo của nhãn hàng lên các vị trí đắc địa nhất của xe taxi

Triển khai thi công quảng cáo taxi bằng cách in ấn nội dung truyền thông lên chất liệu decal và sau đó dán lên thân xe, người thợ thi công sẽ khéo léo cắt lượn decal theo các chi tiết để dính chắc vào cửa xe, hạn chế bị bong tróc khi hoạt động ở môi trường bên ngoài trong thời gian dài.

Với đặc tính chuyển động, quảng cáo trên taxi được xếp vào kênh quảng cáo trên phương tiện giao thông và là một trong các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay.

Taxi được biết đến là phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến, có hàng triệu xe taxi liên tục di chuyển trên đường phố, hoạt động gần như là 24/7. Nhờ đó mà kênh quảng cáo trên xe taxi tại Việt Nam hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, thị trường quảng cáo trên taxi cực kỳ sôi động và thường trong tình trạng “cháy hàng”, full slot booking.

Một số hãng taxi lớn đi đầu về quảng cáo xe taxi tại Việt Nam có thể kể tới Mai Linh (toàn quốc), Group, Open99, G7 (Hà Nội), VinaSun, Vina taxi (Hồ Chí Minh), Tiên Sa, Sun taxi (Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung)… mang đến cho các nhãn hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng cho chiến dịch.

Quảng cáo taxi là gì? Top 16 thông tin quan trọng cần nắm rõ

Quảng cáo trên xe taxi tại Việt Nam đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.