QUẢNG CÁO TRÊN XE BUS

Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng cáo ngoài trời đặc biệt thu hút người đi đường bởi diện tích quảng cáo lớn, đúng tầm nhìn cùng hình thức nổi bật, ấn tượng khiến người xem khó có thể rời mắt.

xe buýt là phương tiện giao thông công cộng phổ biến trên toàn thế giới. Xe bus góp phần làm giảm thiểu ùn tắc giao thông, xây dựng trật tự đô thị văn minh và giảm đi đáng kể lượng khí thải tới môi trường.

Các tuyến xe bus được sắp xếp với nhiều lộ trình đa dạng, tạo ra các cung đường thuận tiện để người dân cùng khách du lịch đi học, đi làm, đi chơi,… Tại Việt Nam, hệ thống xe bus hiện cũng đã phát triển rộng rãi, phân bổ trên toàn quốc.

Quảng cáo trên xe bus

2. Quảng cáo trên xe bus tại Việt Nam đang phát triển như thế nào?

Với các doanh nghiệp đầu tư muốn phát triển quảng cáo xe buýt tại Việt Nam, hãy làm ngay vì thị trường này còn rất nhiều những tiềm lực, tiềm năng chưa được khai thác triệt để. Ở các đô thị lớn, số lượng xe bus đang gia tăng nhanh chóng như:

TP Hà Nội có trên 100 tuyến xe với trên 1000 đầu xe hoạt động.

TPHCM có tới 200 tuyến xe với khoảng 2000 đầu phương tiện chạy liên tục từ 5h30-22h hàng ngày.

Không chỉ có quảng cáo xe buýt Hà Nội, quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh, mà loại phương tiện giao thông công cộng tiện ích này đã phủ sóng gần như khắp 62 tỉnh thành. Các thị trường quảng cáo xe bus tỉnh tuy không sầm uất, sôi động được như thành phố lớn nhưng lại có sự mới mẻ, độc đáo, chưa bị đại trà để thu hút người dân cùng khách du lịch.

3. Các vị trí dán quảng cáo xe bus

Không bị giới hạn số lượng như pano, billboard hay quản lý các khung giờ phát sóng như truyền hình, quảng cáo trên xe bus dành hàng ngàn cơ hội truyền thông cho doanh nghiệp. Bởi lẽ các vị trí, hình thức thể hiện quảng cáo được triển khai đa dạng bao gồm:

3.1. Dán quảng cáo bên ngoài thân xe

Tính riêng về các hình thức quảng cáo bên ngoài thân xe

Các mẫu quảng cáo được đặt đúng tầm nhìn của người đi đường, tạo ra hiệu quả hiển thị tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo trên xe bus. Decal dưới thân xe là decal bóng cao cấp, decal trên kính xe là decal lưới không gây ảnh hưởng tầm nhìn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền ấn tượng. Quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích thân xe.

Hình ảnh quảng cáo được dán trên chiếc xe bon bon qua các trung tâm thương mại, địa điểm công cộng sầm uất, len lỏi vào từng nẻo đường góc phố đã trở thành một điểm nhấn không thể thiếu của bức tranh đô thị.

quảng cáo xe bus hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.