Category Archives: Tin hoạt động

Ngân hàng BIDV triển khai quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Biển lật ba mặt tại khu vực quầy Checkin – Sân bay Nội Bài

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Nextbrand đã tư vấn và triển khai thành công cho ngân hàng BIDV các hạng mục biển quảng cáo, góp phần đưa thương hiệu ngân hàng BIDV tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Ngân hàng OCB triển khai quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Biển treo thả tại khu vực gầm cầu cạn sảnh A – Sân bay Nội Bài

Năm 2015, Nextbrand đã có cơ hội hợp tác với OCB quảng cáo thương hiệu tại sân bay Nội Bài. Với những hiệu quả mang lại, OCB không ngần ngại gia hạn thêm hợp đồng năm 2016 và 2017. Đây là thành quả đáng tự hào mà Nextbrand Việt Nam có được trên chặng đường phát triển thương hiệu của khách hàng.

Thương hiệu đồng hồ Casio triển khai quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Biển khu vực trả hành lý Quốc nội đến sảnh A – Sân bay Nội Bài

Năm 2015, Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu đồng hồ Casio tại Việt Nam đã phối hợp cùng Nextbrand Việt Nam triển khai quảng cáo tại sân bay Nội Bài. Chiến dịch quảng bá này giúp cho độ phủ của thương hiệu Casio tiếp cận thêm nhiều phân khúc khách hàng trong và ngoài nước.

Hãng Hitachi quảng cao tại sân bay Phú Quốc

airline marketing advertising aviation marketing advertisement on airlines 11 638

Năm 2015, Nextbrand Việt Nam vinh dự khi được cùng hợp tác với Hitachi Việt Nam quảng cáo thương hiệu tại sân bay Phú Quốc. Với xứ mệnh của mình, Nextbrand mong muốn hình ảnh của Hitachi ngày càng vươn xa trong hành trình phát triển thương hiệu.

Dự án bất động sản Phố Đông quảng cáo sa bàn tại sân bay Nội Bài

Năm 2015, dự án bất động sản Phố Đông Village triển khai xây dựng. Với quy mô và mức độ đầu tư lớn, Phố Đông Village đã hợp tác với Nextbrand thực hiện phương án quảng cáo tại sân bay Nội Bài, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh dự án tới các khách hàngf tiềm năng.

Ngân hàng NCB triển khai quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Hình ảnh quảng cáo của ngân hàng NCB tại cầu hành khách

Năm 2015, để tăng độ phủ của thương hiệu, NCB đã mạnh dạn hợp tác với Nextbrand thực hiện dự án quảng cáo lớn tại sân bay Nội Bài. Là vị trí đẹp và tập trung, dự án đã mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của ngân hàng NCB.

0936 737 727
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon