Top 7 công cụ hiệu quả để quảng cáo online

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ không nhắc lại sự phát triển của công cụ tìm kiếm Google mà sẽ hướng dẫn bạn những cách hiệu quả nhất để quảng cáo trên internet mà nhiều doanh nghiệp thành công đang sử dụng hiện nay.

Quảng cáo sẽ hiệu quả nếu bạn biết nhiều về cách thức hoạt động và cách sử dụng chính xác từng phương pháp nếu không bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc và sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy nhàm chán mà không có kết quả. Dưới đây là những phương pháp marketing thường được áp dụng nếu sử dụng đúng cách những phương pháp marketing này chắc chắn sẽ giúp ạn nhanh chóng có được nhiều khách và tăng thu nhập đáng kể.

1. Google Adwords Advertising

Đây gần như là phương tiện quảng cáo trực tuyến được lựa chọn nhiều nhất vì nó nhanh như thời vụ bạn có thể chạy và dừng bất cứ lúc nào. Giá nhất định cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Khi một người tìm kiếm với những từ khóa này họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn nếu bạn biết cách tối ưu hóa thì chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn sẽ khá tốt. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn bạn sẽ phải trả số tiền bạn đã đồng ý đó là tiền đấu giá.

2. Quảng cáo từ khóa Seo

Đây là một trong những chiến lược marketing khá hiệu quả có thể mang lại nguồn lợi nhuận rất cao cho doanh nghiệp không giống như Adwords bạn định trả tiền cho Seo khi nào? Một khoản phí để duy trì vị trí đó bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản tiền nào khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. SEO là một trong những phương thức quảng cáo phổ biến nhất tại Việt Nam đối với các doanh nghiệp lâu năm họ sử dụng SEO để khẳng định vị thế của mình với Google và nó luôn mang lại những kết quả đáng ngạc nhiên khác hẳn với Adwords mà phải mất nhiều thời gian thực hiện.

3. Quảng cáo trên các site xếp hạng cao

Bạn sẽ thích các trang web tuyệt vời với các thương hiệu trực tuyến ổn định để đặt quảng cáo của mình bạn nên nghiên cứu kỹ hơn các trang web đang hoạt động như thị trường ngách của bạn và nếu họ cung cấp không gian quảng cáo hãy liên hệ với họ để đặt banner. Nếu website đứng trong top 10 kết quả tìm kiếm theo từ khóa bạn nhập vào thì đó là cơ hội tốt để có thêm nhiều người truy cập điều đó cũng có nghĩa là bạn đã quảng cáo thành công trên internet.

4. Trao đổi liên kết để quảng cáo

Tìm kiếm các trang web liên quan đến trang web của bạn và sau đó bạn liên kết đến trang web đó trong các trang liên kết của trang web của bạn với các từ khóa có liên quan trực tiếp đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Trao đổi liên kết sẽ rất hữu ích để trang web của bạn có thứ hạng cao trong các tìm kiếm của Google. Khi ai đó tìm kiếm từ khóa của bạn họ sẽ tìm thấy trang web của bạn. Nó có thể mất nhiều thời gian và công sức nhưng rất hiệu quả vì nó sẽ giúp bạn có được lượng khách truy cập cao.

5. Tham gia các diễn đàn lớn

Là một hình thức quảng cáo khá hay bạn chỉ cần truy cập vào các diễn đàn lớn như Facebook, Wetretho, Zingme, Truongton, Vatgia… và nếu bạn là thành viên Vip (kích hoạt mất phí ) thì mỗi ngày bài viết của ạn được ghim vào vị trí của nó lượt xem cũng tăng lên vì điều này. Ngày nay người ta cũng đang làm giống trên các diễn đàn lớn để gây ấn tượng với người dùng và ghi nhớ thương hiệu của họ vậy tại sao không sử dụng nó tạo ra những câu hỏi kỳ lạ và thú vị đánh vào tâm trí tò mò của người dùng thậm chí bạn có thể học được điều gì đó mới và thú vị.

6. Tạp chí điện tử

Cùng với việc sử dụng internet ngày càng nhiều xu hướng tạp chí điện tử cũng được cải thiện điều này có thể tác động lớn đến thành công tiếp thị của bạn nếu được sử dụng đúng cách. Hầu hết các tạp chí điện tử đều có không gian quảng cáo thậm chí một số còn có quảng cáo miễn phí tất nhiên là vị trí đặt không tốt. Bạn cũng có thể viết bài và đăng trên các tạp chí miễn phí để mọi người cùng đọc lần này phải hay và tuyệt vời cho người dùng nếu họ không mua nhưng lại nhớ đến sản phẩm dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

7. Quảng cáo Youtube

Làm thế nào bạn có thể bỏ qua quảng cáo trực tuyến tuyệt vời đó tạo một kênh với tên thương hiệu của bạn có một sản phẩm mới hãy chỉ cho họ cách sử dụng nó hoặc tạo ấn tượng tốt với nó hay thủ thuật và video hướng dẫn và đăng những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
Đã có khá nhiều quảng cáo từ các thương hiệu mỹ phẩm thành công trên Youtube để án sản phẩm mới của họ họ hướng dẫn mọi người cách trang điểm khuôn mặt kiểu Hàn Quốc sử dụng phấn highlight tự nhiên (đây là sản phẩm mới mà họ muốn bán). Tất nhiên bên dưới với hàng loạt bình luận tên nhũ là gì, mua ở đâu, giá bao nhiêu, loại nào … Vậy là họ đã thành công.

7 phương pháp ở trên thu hút khách hàng cách tốt nhất để bắt đầu kinh doanh online hay offline đều là những công việc khó khăn và đòi hỏi cao. Đừng bao giờ mong đợi để giành được một số tiền lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn phải làm việc chăm chỉ và thực thi phương hướng phát triển cùng với các phương tiện để tạo ra ảnh hưởng cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *