VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty ADVIET là một công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ tổng hợp quảng cáo online và quảng cáo offline toàn diện cho doanh nghiệp.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ số, kinh doanh cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn thì bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần có chỗ đứng nhất định trên thị trường online và offline. Trong khi đó các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã sáng lập ADVIET MEDIA nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ.

Đến với AVIET MEDIA, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh nhất và chính xác nhất, bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Quảng cáo Hàng Không, Quảng cáo biển bảng, Quảng cáo trên các phương tiện giao thông, Quảng cáo màn hình LED, Quảng cáo trên facebook, Quảng cáo google, SEO Web, Booking quảng cáo….

Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm và am hiểu thị trường quảng cáo sâu sắc, nắm rõ thông tin về tất cả các hình thức đồng thời có đủ năng lực để thực thi các dư án quảng cáo tổng thể trên toàn quốc, ADVIET MEDIA đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, ADVIET MEDIA đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, ADVIET MEDIA sẽ trở hành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ, thực thi các chiến dịch quảng cáo tại 63 tỉnh thành toàn quốc.

Trong 10 năm tới, ADVIET MEDIA sẽ là một trong 3 công ty lớn nhất cả nước cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp về quảng cáo online và quảng cáo offline có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: ADVIET MEDIA xác định cho mình sứ mệnh trở thành cánh tay nối dài của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất tiết kiệm về thời gian,chi phí.

Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

Đối với người ADVIET: Đầy đủ tâm sáng chí bền

Đối với xã hội: Chia sẻ niềm vui – Lan tỏa yêu thương.

“ADVIET luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ tốt nhất và những chiến dịch quảng cáo online, quảng cáo offline phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là tài sản quan trọng nhất. Mỗi thành viên tham gia vào môi trường ADVIET đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của ADVIET chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc ADVIET.

SỨC MẠNH TẬP THỂ: Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. ADVIET luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.

NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO :là yếu tố tiên quyết để giúp ADVIET trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở ADVIET đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.

Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của ADVIET.