quảng cáo offline

Quảng cáo offline hay còn gọi là marketing truyền thống, là một hình thức quảng cáo offline để đưa các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng. Đồng thời sử dụng các cách cơ bản để quảng bá thương hiệu đến với thị trường, thu hút, tiếp cận và tạo dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức phổ biến được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như: Quảng cáo hàng không, quảng cáo biển bảng, quảng cáo phương tiện giao thông, màn hình LED…..

quảng cáo hàng không

Sân bay Nội Bài

Các hình thức quảng cáo sân bay Nội Bài vô cùng đa dạng và phong phú với việc kết hợp công nghệ, các thiết bị hiện đại sẽ mạng lại hiệu quả và giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.
Các hình thức phổ biến bao gồm:
– Biển hộp đèn LED.
– Biển hộp đèn
– Xe đẩy hành lý
– Các hình thức quảng cáo khác (LCD, Standee, decal…)

liên hệ

Sân bay Tân Sơn Nhất

Các hình thức quảng cáo sân Tân Sơn Nhất vô cùng đa dạng và phong phú với việc kết hợp công nghệ, các thiết bị hiện đại sẽ mạng lại hiệu quả và giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.
Các hình thức phổ biến bao gồm:
– Biển hộp đèn LED.
– Biển hộp đèn
– Xe đẩy hành lý
– Các hình thức quảng cáo khác (LCD, Standee, decal…)

liên hệ

Sân bay Đà Nẵng

Các hình thức quảng cáo sân bay Đà Nẵng vô cùng đa dạng và phong phú với việc kết hợp công nghệ, các thiết bị hiện đại sẽ mạng lại hiệu quả và giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.
Các hình thức phổ biến bao gồm:
– Biển hộp đèn LED.
– Biển hộp đèn
– Xe đẩy hành lý
– Các hình thức quảng cáo khác (LCD, Standee, decal…)

liên hệ

quảng cáo biển bảng

Biển PANO

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm. Nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng.

Biển Hộp Đèn

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này công ty quảng cáo Hoàng Kim đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới.

BILLBOARD

Billboard quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm. Nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng.

TRIVISION

Trivision cũng thuộc nhóm biển quảng cáo ngoài trời tầm cao, nhưng khác so với Billboard hay Pano, điểm độc đáo của biển quảng cáo Trivision là quảng cáo ở dạng động. Biển quảng cáo sử dụng các thanh trụ lật hình tam giác được xếp cạnh nhau với sự vận hành của motor điện. Theo sự vận động của motor điện giúp biển quảng cáo Trivision lần lượt xuất hiện 3 hình ảnh – tương ứng với 3 nội dung quảng cáo khác nhau.

quảng cáo pt giao thông

Quảng Cáo Máy Bay

Hàng không là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn luôn được Việt Nam chú trọng đầu tư trong mọi thời kỳ. Những năm gần đây, tốc độ phát triển của ngành hàng không tại Việt Nam tăng trưởng vượt bậc, mở ra nhiều cơ hội cho sự hội nhập và giao lưu kinh tế.

Quảng Cáo Xe Taxi

Quảng cáo trên xe taxi tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện từ khoảng năm 2013, và cho đến nay đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, trở thành một trong những phương thức truyền thông ngoài trời được nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Quảng Cáo Xe Buys

Dịch vụ quảng cáo xe bus nhờ đó mà bắt đầu được triển khai, và nhanh chóng trở thành một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt các hình thức quảng cáo bên ngoài thân xe bus có tác động trực quan, mỗi ngày tiếp cận với hàng ngàn người di chuyển trên phố.

Quảng Cáo Tạp Chí Hàng Không

cuốn tạp chí duy nhất đồng hành cùng mỗi chuyến bay của hãng hàng không trẻ VietJet Air. Mang đến cho hành khách không gian giải trí với nguồn thông tin được cập nhật liên tục. Tạo ra một không gian Quảng cáo lý tưởng tiếp cận đến hàng triệu độc giả mỗi kỳ. One2Fly đã và đang là người bạn của hơn 500 thương hiệu lớn trong các lĩnh vực.

quảng cáo màn hình led

Màn Hình LEd trong nhà

Màn hình LED trong nhà đang là một trong những công cụ trình chiếu tuyệt vời hiện nay. Chúng đang dần thay thế những màn hình chiếu thông thường bởi những đặc điểm nổi trội như: hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, xử lý nhanh chóng khi có tình huống bất ngờ xảy ra,…

Màn Hình LED Ngoài Trời

Màn hình Led không những dừng lại ở việc chỉ hoạt động trong môi trường trong nhà hoặc có mái che, mà giờ đây chúng ta còn có những loại màn hình Led có thể sử dụng ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng gì bởi yếu tố thời tiết. Với ưu điểm không giới hạn về kích thước màn hình của mình.

LED BUILDING

LED Building đã được triển khai nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo truyền thông, . Với hình thức quảng cáo này, các dải đèn LED lắp đặt theo phương thẳng đứng trên toà nhà sẽ hoạt động, phát sáng theo những cài đặt của đơn vị thi công, để biến toà nhà trở thành một màn hình quảng cáo khổng lồ, giúp sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp được lan toả truyền thông một cách cực kỳ mạnh mẽ.

LCD Thang Máy

Màn hình LCD quảng cáo, quảng cáo Frame có nhiều loại và thường xuất hiện bên trong các tòa nhà như chung cư, tòa văn phòng, các công trình công cộng như sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị… Màn hình LCD Frame được lắp đặt với số lượng lớn tại nhiều vị trí khác nhau, có thể là tiền sảnh hoặc lối đi vào, hay lắp đặt màn hình LCD quảng cáo trong thang máy… để có thể tiếp cận nhiều khách hàng nhất.