GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Dịch vụ SEO WEBSITE bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

ADVIET MEDIA tin tưởng với dịch vụ SEO WEBSITE tổng thể  của mình sẽ là giải pháp giúp website bạn phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút leads chất lượng một cách bền vững, tăng trưởng chuyển đổi & doanh thu!

CÁC DỊCH VỤ SEO

SEO Tổng thể là gì?

Từ thực tế của tôi cho thấy rằng 30% lượng traffic truy cập vào website là từ trang chủ và phần còn lại nằm ở những trang cụ thể. Người dùng có xu hướng tìm kiếm những những từ khóa cụ thể chứ không mất thời gian tìm kiếm những...
Đọc tiếp!

SEO Offpage là gì?

Thường thì sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage thì bạn cần SEO Offpage từ khóa bạn muốn đẩy lên top. Vậy Seo Offpage là gì và cách làm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Seo Offpage là việc  xây dựng những liên kết ngoài trỏ...
Đọc tiếp!

SEO Onpage là gì?

SEO Onpage là các công việc cần làm để tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên website. Mục tiêu của việc này là để giúp web nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, website thu hút nhiều traffic hơn, có thêm nhiều cơ hội...
Đọc tiếp!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO

LƯU Ý : Bảng báo giá SEO trên cũng chỉ mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết.

TẠI SAO DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA LẠI LÀ MỘT LĨNH VỰC RẤT HOT!

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá và một ngành nghề khá hot trong thời kỳ mà Digital Marketing đang là xu hướng ở hiện tại và tương lai. Đây là một dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm giúp mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình qua hình thức giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ của mình trên website.

Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó doanh thu tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là vì website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

CÓ NÊN SỬ DỤNG SEO WEB KHÔNG?

Nhiều doanh nghiệp có tư tưởng sau khi thành lập Website mới thì chưa cần SEO luôn, đợi vài ba tháng cho ổn định rồi mới bắt tay vào làm. Đây không phải là quan điểm hoàn toàn sai nhưng không tối ưu. Bạn cần chuẩn bị luôn những gì cần thiết cho công cuộc chinh phục khách hàng của mình. 

Ngay khi có Website bạn cần làm SEO luôn, chuẩn bị nền tảng bắt đầu từ cấu hình, nội dung, đến chuẩn chỉ các kỹ thuật SEO. Bạn yên tâm kết quả sẽ nhanh hơn việc bạn lò dò sau 3-4 tháng có Website mới bắt đầu SEO đó.

Thế nhưng xin nhắc lại là SEO là cuộc kháng chiến trường kỳ và bạn đừng mong kết quả ngay mà hãy kiên nhẫn. Đó là lý do mà SEO là vô cùng cần thiết.