Hình thức quảng cáo ở bãi gửi xe

Quảng cáo ở bãi gửi xe hiện nay là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời mới được ra mắt, đáp ứng các nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu, giúp tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng do có sự tăng trưởng mạnh mẽ của quảng cáo ngoài trời.

Cùng ADVIET bắt đầu tìm hiểu về hình thức quảng cáo ở bãi gửi xe thông qua bài viết dưới đây:

1. Tổng quan về hình thức quảng cáo ở bãi gửi xe

Đời sống dân cư hiện nay ngày càng được nâng cao hơn do có sự phát triển của kinh tế xã hội. Các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, hay các chung cư lớn được hình thành nhằm đáp ứng các nhu cầu, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mọi người.
Chính vì vậy, các khu vực này đều được xây dựng những bãi gửi xe hiện đại, tân tiến, phục vụ tốt cho nhu cầu đỗ gửi xe của hàng trăm, hàng nghìn phương tiện giao thông ra vào mỗi ngày

Quảng cáo ở bãi gửi xe
Quảng cáo ở bãi gửi xe

Với tiềm năng lớn như vậy, quảng cáo ở bãi đậu xe ngay lập tức hình thành và được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời ( Out-of-home), giúp cho doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông một cách hiệu quả, ấn tượng, thu hút ánh nhình của hàng nghìn người có mặt tại đây mỗi ngày.

Nhờ vậy mà các doanh nghiệp có thể thúc đẩy người tiêu dùng ghi nhớ về thương hiệu của mình nhiều hơn, qua đó dần trở thành thương hiệu hàng đầu mỗi khi ho có ý định sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực liên quan

2. Những hình thức quảng cáo ở bãi gửi xe hiện nay.

  • Biển quảng cáo ở bãi gửi xe

Từ rất lâu về trước cho đến nay, quảng cáo biển bảng luôn được xem là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hàng đầu mỗi khi doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo truyền thông và biển quảng quảng cáo luôn thể hiện được rõ những ưu điểm của mình trong việc quảng cáo ở bãi gửi xe.

Sở hữu kích thước lớn và tầm nhìn thoáng, quảng cáo biển bảng có thể tiếp cận được cả những người đỗ xe, những người di chuyển qua lại gần bãi gửi xe cũng như những người gửi, lấy xe tại bãi.

quang-cao-o-bai-gui-xe
Biển quảng cáo ở bãi gửi xe

Hầu hết mọi biển quảng cáo ở bãi gửi xe đều được cấu tạo từ hai phần, một phần lại bạt in hiển thị nội dung quảng cáo và phần còn lại là phần khung kim loại cố định chắc chắn. Thông thường, bạt Hiflex sẽ được sử dụng để in ấn nội dung quảng cáo nhằm giúp hình ảnh, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp hiển thị rõ nét, sự rỡ, chống chọi với những tác động vật lý ở bên ngoài.

Bên cạnh đó, với kích thước hiển thị lớn, các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo nội dung, hình ảnh sao cho độc đáo và ấn tượng, giúp mang lại những hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất.

  • Sử dụng banner, standee để quảng cáo tại bãi gửi xe

Được xem là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến tại các bãi gửi xe, bởi tính đơn giản, tiện lợi và dễ triển khai cùng với đói là giá cả hợp lý. Các banner, standee quảng cáo tại các bãi gửi xe thường được đặt tại những vị trí đông người qua lại như: lối đi lên sảnh chính của các tòa nhà, khu vực kiểm tra vé vào,…

Các chiến dịch quảng cáo banner, standee sẽ rất phù hợp với các sự kiện ra mắt sản phẩm mới hay những chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp, vì hình thức quảng cáo này sẽ được triển khai với số lượng lớn, trải rộng khắp khu vực bãi đậu xe để gia tăng tầng suất để hiển thị trong mắt người xem.

  • Quảng cáo ở bãi gửi xe bằng biển ốp cột quảng cáo

Quảng cáo bằng biển ốp cột
Quảng cáo bằng biển ốp cột

Biển ốp cột quảng cáo trong hầm gửi xe cũng là hình thức được bắt gặp rất nhiều trong các trung tâm thương mại, khu cung cư, tòa nhà văn phòng,… Cả 4 mặt diện tích của cột trụ sẽ được ốp kín bằng những tấm biển quảng cáo có kích thước tương ứng để người xem có thể dễ dàng trông thấy.

Từ đó, họ có thể ghi nhớ nhanh chóng những thông điệp, nội dung quảng cáo thông qua các hình từ để rồi tìm hiểu thêm về các chiến dịch khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp.

  • Biển hộp đèn quảng cáo ở bãi gửi xe

Là hình thức quảng cáo vô cùng phổ biển ở các bãi đậu xe, biển hộp đèn có chức năng hiển thị thông tin giúp khách hàng nắm bắt vị trí của các khu vực có thể quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, doanh nghiệp. Những ấn phẩm truyền thôn được in lên chất liệu bạt blacklit film hoặc bạt 3M siêu sáng, bao bọc bên ngoài một khung hình hộp và có hệ thống đèn từ bên trong từ đó sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

  • Quảng cáo ở bãi gửi xe bằng hình thức phát tờ rơi, sampling

Quảng cáo bằng tờ rơi
Quảng cáo bằng tờ rơi

Đây có thể được xem như là một hoạt động thường xuyên diễn ra tại các bãi gửi xe mặt đất ở những trường học, chợ, trung tâm thương mại,… vì những nơi này thường xuyên có người qua lại. Nhân viên PG sẽ được thuê phát tờ rơi hoặc mẫu dùng thử sản phẩm của nhãn hàng đến tay người tiêu dùng khi họ ra vào khu vực bãi đậu xe.

3. Triển khai hình thức quảng cáo ở bãi gửi xe thông qua các dịch vụ quảng cáo của ADVIET

ADVIET chuyên cung cấp cho khách hàng các gói sản phẩm, dịch vụ về quảng cáo ngoài trời với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Cùng với đó, ADVIET sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong mọi chiến dịch truyền thông quảng cáo.

Liên hệ ADVIET Media hôm nay để nhận ngay báo giá gói quảng cáo sân bay mới nhất.

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET.

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *