Những lưu ý quảng cáo màn hình LED sân bay

Những lưu ý quảng cáo màn hình LED sân bay

Sân bay luôn là kênh quảng cáo uy tín và được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nghiệp do nơi đây luôn đông đúc người tập trung và phân khúc khách hàng 90% là những người có thu nhập trung bình đến cao cấp. Đối tượng khách hàng rất đa dạng bao gồm khách quốc tế và khách nội địa, những doanh nhân thành đạt, nhà lãnh đạo cao cấp…

Có đa dạng các hình thức quảng cáo trong sân bay, trong đó quảng cáo màn hình LED tại sân bay ngày càng được ưa chuộng và trở nên thịnh hành hơn so với những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo màn hình LED sân bay có rất nhiều ưu điểm nổi trội như vị trí đắc địa, màn hình lớn, tầm nhìn thoáng với độ phân giải sắc nét khiến quảng cáo luôn được cuốn hút bởi ánh nhìn của người xem.

Để việc quảng cáo màn hình LED sân bay có hiệu quả tối đa, mời bạn đọc cùng ADVIET tham khảo những lưu ý khi quảng cáo màn hình LED tại sân bay nhé!

Quảng cáo màn hình LED sân bay
Quảng cáo màn hình LED sân bay

 

  1. Về thời lượng phát sóng quảng cáo màn hình LED sân bay

 

Mỗi một spot quảng cáo có thời lượng phát sóng trong khoảng từ 15 giây đến 30 giây. Đây là khoảng thời gian vừa đủ, không quá dài quá ngắn để người xem tiếp cận và hiểu được thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải nội dung quảng cáo màn hình LED sân bay.

Nếu một spot quảng cáo quá ngắn, ví dụ dưới 10 giây chẳng hạn, thì sẽ không đủ thời gian để tiếp cận được đến với người xem. Người xem chưa kịp đọc hết các thông điệp quảng cáo thì quảng cáo đã chuyển sang spot quảng cáo sau.

Nếu một spot quảng cáo quá dài thì sẽ dễ gây nhàm chán cho người xem và có thể làm cho người xem không có sự tò mò để xem quảng cáo kế tiếp.

Quảng cáo màn hình LED sân bay
Quảng cáo màn hình LED sân bay

 

2. Về tần suất xuất hiện quảng cáo màn hình LED sân bay

Tần suất xuất hiện quảng cáo màn hình LED sân bay được tính như sau:

Đối với thời lượng phát sóng là 15 giây thì tần suất xuất hiện là 240 spot / ngày.

Đối với thời lượng phát sóng là 30 giây thì tần suất xuất hiện là 120 spot / ngày.

Đối với quảng cáo màn hình LED sân bay, thời gian lý tưởng cho 1 spot quảng cáo là 15 giây hoặc 30 giây. Thời lượng này đủ để quảng cáo màn hình LED sân bay tiếp cận được những người ngồi xem hoặc qua lại nơi lắp đặt vị trí quảng cáo.

Một nội dung quảng cáo màn hình LED sân bay nếu xuất hiện dày quá có thể gây lãng phí nguồn quỹ cho doanh nghiệp hoặc nội dung quảng cáo chưa đúng trọng tâm của chiến dịch quảng cáo thì cũng là lý do gây lãng phí nguồn quỹ của doanh nghiệp.

Một nội dung quảng cáo màn hình LED sân bay nếu xuất hiện quá ít thì khách hàng sẽ chưa chắc nhớ hết được nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Do đó cần có thêm những lần khác xuất hiện thêm, xuất hiện lặp đi lặp lại để khách hàng có thể ghi nhớ được nội dung quảng cáo.

Quảng cáo màn hình LED sân bay
Quảng cáo màn hình LED sân bay
  1. Về số lượng màn hình quảng cáo LED sân bay trong mỗi chiến dịch

Có 1 số lưu ý về số lượng màn hình quảng cáo LED sân bay như sau:

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng càng nhiều màn hình quảng cáo LED sân bay thì chiến dịch quảng cáo đó càng trở nên hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi việc quảng cáo tràn lan mà thông điệp quảng cáo không tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng trọng tâm thì sẽ gây lãng phí về tài chính mà tính hiệu quả lại không cao.

Số lượng màn hình quảng cáo LED sân bay chỉ cần vừa đủ. Đi kèm với số lượng màn hình thì việc lựa chọn vị trí đặt màn hình quảng cáo LED sân bay cũng là một điều kiện chung gộp với điều kiện số lượng màn hình vừa đủ để tạo nên một chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thành công trong việc tiếp cận tới đúng và nhiều đối tượng khách hàng.

Trong trường hợp số lượng màn hình quảng cáo quá ít thì độ phủ sóng sẽ không được cao, không tiếp cận được đến hết đối tượng khách hàng trọng tâm muốn truyền tải.

Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn số lượng màn hình quảng cáo vừa đủ với nhóm đối tượng mục tiêu cần tiếp cận. Bên cạnh đó việc lựa chọn vị trí quảng cáo màn hình LED cũng là một điều kiện đi kèm để có được chiến dịch quảng cáo thành công.

Quảng cáo màn hình LED sân bay
Quảng cáo màn hình LED sân bay
  1. Về thiết kế nội dung quảng cáo màn hình LED sân bay

Có một số lưu ý về thiết kế nội dung quảng cáo màn hình LED sân bay như sau:

Thời lượng của mỗi spot quảng cáo dài khoảng từ 15 – 30 giây, do đó doanh nghiệp cần lựa chọn những nội dung, thông điệp quảng cáo chính, ngắn gọn và xúc tích, những hình ảnh đẹp, đặc sắc và bắt mắt và tất nhiên là phải đúng với mục đích của chiến dịch quảng cáo.

Các nhà thiết kế nên cân đối giữa ngôn từ và hình ảnh trong nội dung quảng cáo. Thông thường, khách hàng thích nhìn một quảng cáo có ngôn từ ngắn gọn, xúc tích, hình ảnh thì sôi động và bắt mắt.

Sau khi đã lựa chọn được ngôn từ và hình ảnh phù hợp để quảng cáo thì có một lưu ý là về diện tích của màn hình quảng cáo LED sân bay.

Ở sân bay có nhiều màn hình LED với kích cỡ khác nhau, do vậy mỗi nội dung quảng cáo cần được thiết kế sao cho phù hợp với diện tích quảng cáo của màn hình quảng cáo LED sân bay. Tránh trường hợp quảng cáo tràn không hết phần diện tích màn hình hoặc bị cắt hẹp do nội dung quảng cáo vượt quá kích thước của màn hình quảng cáo.

Màu sắc chung của nội dung quảng cáo cũng cần được lưu ý. Thông thường những thiết kế có màu như màu xanh lá, xanh đậm, màu đỏ…rất nổi bật và thu hút ánh nhìn của người xem. Nếu màu sắc quá mờ nhạt thì nội dung quảng cáo sẽ không thu hút được người xem hoặc nếu hình ảnh quảng cáo quá sặc sỡ sẽ khiến người xem khó chịu và không muốn xem quảng cáo đó nữa.

Quảng cáo màn hình LED sân bay
Quảng cáo màn hình LED sân bay

Tóm lại, để một chiến dịch quảng cáo màn hình LED sân bay thành công thì có rất nhiều điều cần lưu ý mà các nhà thiết kế của doanh nghiệp cần phải chú ý trước khi triển khai chiến dịch.

ADVIET luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý đối tác trong chiến dịch quảng cáo màn hình LED sân bay nói riêng và mọi chiến dịch quảng cáo nói chung.

Hãy liên hệ với ADVIET ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và báo giá với mức chiết khấu tốt nhất!

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, ADVIET luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hãy để ADVIET đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

ADVIET đồng hành cùng sự thành công của bạn

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *