Tại sao thiết kế web chuẩn SEO lại cực kỳ quan trọng

Trang web của bạn mặc dù bắt mắt nhưng không đem lại khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập tăng hay doanh số bán hàng vì có thể trang web của bạn đang thiếu một yếu tố quan trọng. Đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chính vì vậy, việc tốt nhất bạn cần làm ngay bây giờ là hãy thiết kế một Website chuẩn SEO.

1. Ảnh hưởng của việc website không chuẩn SEO

Nếu website của bạn không có thiết kế chuẩn SEO thì sẽ dẫn đến các thứ hạng thấp hơn trong kết quả tìm kiếm. Đơn giản là bởi vì website của bạn có vẻ như không có giá trị theo thuật toán của các công cụ tìm kiếm hay thậm chí là người sử dụng.

Việc mất thứ hạng cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng truy cập trang web, khả năng tạo khách hàng mới và doanh thu bán hàng online của bạn.

Muốn biết thêm về nguyên nhân tại sao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm lại cao như thế, hãy xem những thống kê sau:

Có 75% người sử dụng bám vào trang đầu của kết quả tìm kiếm

Có 75% của tất cả người nhấp chuột vào ba kết quả tìm kiếm hàng đầu

Có 33% của tất cả các cú nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm đầu tiên

SEO giúp trang web của bạn có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm
Thiết kế web chuẩn SEO giúp trang web của bạn có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm

Mặc dù bạn vẫn có thể mang lại lượng truy cập và khách cho trang web của mình bằng quảng cáo trả tiền, tuy nhiên chiến lược này yêu cầu khoản đầu tư khổng lồ. Ví dụ: bạn sẽ cần chi quảng cáo mỗi tháng vào hoạt động quảng cáo trả tiền của mình. Các cách tiếp cận khác, bao gồm email và mạng xã hội, cũng yêu cầu đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế web chuẩn SEO, điều đó sẽ cải thiện SEO của bạn.

Cải thiện SEO của bạn sẽ giúp trang web của bạn có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Trong một vài trường hợp, trang web của bạn cũng sẽ bắt đầu có mặt trong các kết quả tìm kiếm khác, điều này đem tới cho bạn sự xuất hiện mới và khả năng thu hút nhiều người sử dụng và người mua hàng hơn trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Tất cả những sự gia tăng này đều dẫn đến tăng lượt truy cập website, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO dễ dàng của ADVIET MEDIA
Thiết kế website chuẩn SEO dễ dàng của ADVIET MEDIA

2. 4 lý do để thiết kế web chuẩn SEO

Bạn biết rằng việc thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp công ty của bạn gia tăng lưu lượng truy cập trang web, cũng như số lượng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng, vậy tại sao bạn cần áp dụng SEO vào thiết kế web?

2.1 Tăng lợi nhuận từ thiết kế web chuẩn SEO

Bạn muốn trang web sẽ phát triển và đem về lợi tức đầu tư (ROI). Khởi tạo một trang web chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm những khoản chi phí không hề nhỏ.

Đó là vì những yếu tố SEO của bạn như: Tiêu đề trang thông tin hoặc tốc độ truy cập nhanh,… sẽ khiến cho trang web của bạn hấp dẫn hơn và bạn sẽ đầu tư vào SEO Off-page.

Nếu bạn mong muốn có ROI dài hạn từ SEO thì bạn cần phải đưa nó trở thành một phần của chiến lược marketing liên tục của mình. Với chiến lược tối ưu hoá này, bạn sẽ tiếp tục đạt được vị trí số một trong kết quả tìm kiếm, cũng như mở rộng sự hiện diện của mình trên các công cụ tìm kiếm để đưa doanh nghiệp của bạn chinh phục được nhiều thị trường mục tiêu hơn.

Thiết kế web chuẩn SEO tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ
Thiết kế web chuẩn SEO tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ

2.2 Tích hợp sẵn SEO vào thiết kế

Bạn có thể sử dụng WordPress để thiết kế web chuẩn SEO. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm thiết kế và phát triển một trang web để tối ưu hoá cho SEO trên giao diện người dùng. Những loại tối ưu hoá khác bao gồm tốc độ trang web, chuyển hướng, link nội bộ,…

Về cơ bản, bạn phải thiết kế một trang web để người sử dụng và công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích.

Hãy nhớ rằng một trang web được tối ưu hoá cho SEO không có nghĩa là một thiết kế trang web nhàm chán. Nếu bạn làm việc với một công ty thiết kế web chuẩn SEO như ADVIET MEDIA, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc nhận được một trang web thân thiện và hấp dẫn với SEO.

2.3 Lưu giữ mọi tối ưu hóa hiện có

Nếu bạn đang “bắt tay” với một công ty thiết kế web chuẩn SEO, hãy đảm bảo rằng họ hiểu SEO và tác động của nó với hiệu suất và thiết kế trang web của bạn.

Nhiều công ty chuyên thiết kế và phát triển tràn web và có thể sẽ không bao gồm SEO. Điều này có thể làm cho trang web của bạn có thể “rớt” thứ hạng khi khởi chạy.

2.4 Tạo bệ khởi động thành công

Gần như các công ty đều thiết kế lại trang web của mình để giúp doanh nghiệp phát triển.

Bạn không muốn khởi chạy một trang web mới để làm giảm lưu lượng truy cập, tỉ lệ chuyển đổi điều này xảy ra khi website của bạn không chuẩn SEO. Thay vào đó, bạn muốn cập nhật trang web của mình sao cho thân thiệt với người truy cập, mua sản phẩm hoặc liên hệ với doanh nghiệp của dễ dàng hơn. Việc thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn thành công.

SEO sẽ giúp website cảu bạn thành công
SEO sẽ giúp website của bạn thành công

Đó là lí do tại sao công ty chúng tôi, ADVIET MEDIA không bao giờ cung cấp dịch vụ thiết kế trang web mà lại không có SEO. Chúng tôi muốn khách hàng của mình thành công và đạt được mục tiêu để phát triển công ty của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn thiết kế website chuẩn SEO cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO và thiết kế web chuẩn SEO thì ADVIET MEDIA chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET, hôm nay để nhận ngay báo giá thiết kế web chuẩn SEO mới nhất

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0355 000 239

Email: info@adviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *