7 Hình thức quảng cáo sân bay hiệu quả nhất

7 Hình thức quảng cáo sân bay hiệu quả nhất

Quảng cáo sân bay từ lâu luôn là hình thức được nhiều nhãn hàng tin dùng vì có rất nhiều ưu điểm và tính hiệu quả cao.

Cụ thể: Quảng cáo sân bay sẽ tiếp xúc được đến tất cả các hành khách đi và đến tại sân bay trong khi hành khách chờ đợi làm thủ tục, kiểm tra an ninh, chờ lên máy bay, di chuyển khá dài, chờ lấy hành lý, chờ xe đón…với thời gian tương đối dài.

Những hành khách đi máy bay thường có mức thu nhập từ trung bình đến khá và cao cấp. Đây là những khách hàng tiềm năng, có khả năng chi trả cho các sản phẩm quảng cáo.

Những hình thức quảng cáo sân bay khá đa dạng và luôn được thiết kế và lắp đặt tại vị trí dễ nhìn, gần tầm mắt với hành khách đi máy bay.

Có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay, trong đó phải kể đến 7 hình thức nổi trội và được ưa chuộng nhất hiện nay, lần lượt như sau:

  1. Quảng cáo sân bay với màn hình Led

Theo xu thế phát triển của thời đại, quảng cáo sân bay với màn hình Led ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh tại sân bay với những ưu điểm vô cùng nổi trội:

+ Màn hình quảng cáo Led thường được đặt tại các vị trí đắc địa, đông đúc người qua lại và có ít bảng quảng cáo ngay gần nó.

+ Màn hình quảng cáo Led có tầm nhìn gần, thoáng và không bị vật cản chở quảng cáo.

+ Màn hình quảng cáo Led với các clip quảng cáo sống động, khách hàng có thể sử dụng nhiều hình ảnh trong 1 clip quảng cáo để quảng bá các sản phẩm của mình.

+ Màn hình Led như một chiếc ti vi khổng lồ giải trí trong sân bay, đem lại sự thoải mái cho khách hàng, khiến cho khách hàng tiếp cận với quảng cáo theo cách tự nhiên nhất.

Màn hình Led sẽ trình chiếu các clip quảng cáo dài từ 15 – 30 giây, tần suất xuất hiện 240 – 120 lần / ngày, tương ứng với 1h / ngày. Trong clip quảng cáo, khác hàng có thể lồng nhiều hình ảnh quảng cáo khách nhau để gia tăng độ cuốn hút và đa dạng được sản phẩm quảng cáo của mình.

Quảng cáo màn hình Led có mức chi phí vô cùng hợp lý với tần suất xuất hiện nhiều lần trong ngày, một thương hiệu có thể được xuất hiện với nhiều hình ảnh quảng cáo khác nhau, clip quảng cáo sinh động luôn thu hút được tất cả ánh nhìn của hành khách đi máy bay, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo màn hình Led tại sân bay thường được phát huy tối đa tại các khu vực phòng chờ lên máy bay hoặc khu vực chờ lấy hành lý, vì đây là hai khu vực mà khách hàng thường phải lưu lại ở sân bay lâu hơn nhiều so với các khu vực khác.

Quảng cáo màn hình led tại sân bay
Quảng cáo màn hình led tại sân bay
  1. Quảng cáo sân bay với biển hộp đèn

Quảng cáo sân bay với biển hộp đèn từ lâu đã là hình thức quảng cáo quen thuộc tại sân bay.

Biển hộp đèn được cấu tạo bao gồm: phần khung là nhôm hoặc sắt định hình, mặt quảng cáo là các loại bạt in xuyên sáng, bên trong sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng.

Biển hộp đèn có thể gồm 1 mặt, 2 mặt hoặc 3 mặt bạt quảng cáo, được lắp đặt tại các vị trí khác nhau trong sân bay như: Khu vực công cộng, check in, kiểm tra an ninh, phòng chờ lên máy bay, hành lang chung, khu ga đến nhận hành lý, gầm cầu cạn chờ xe, bãi đỗ xe…Tùy thuộc vào mỗi khu vực mà có thể lắp đặt biển hộp đèn 1 mặt ốp tường hoặc hộp đèn 2 và 3 mặt quảng cáo.

Doanh nghiệp lựa chọn hình thức biển hộp đèn thì không phải chia sẻ slot quảng cáo với các nhãn hàng khác, tuy nhiên chi phí quảng cáo sẽ tương đối cao đối với hình thức quảng cáo này.

Quảng cáo bảng hộp đèn tại sân bay
Quảng cáo bảng hộp đèn tại sân bay
  1. Quảng cáo sân bay với decan dán

Hình thức quảng cáo dán decan tại sân bay thường phù hợp với các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh vào quảng cáo nhãn hiệu.

Hình thức dán decan tại sân bay thường xuất hiện tại các khu vực như cầu hành khách, hành lang chung, cửa ra vào, xe đẩy hành lý…với ưu điểm vượt trội là nội dung quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần trong quá trình di chuyển của khách, đem lại hiệu quả cao trong việc quá bá thương hiệu của mỗi nhãn hàng.

Hình thức dán decan thường được ưa chuộng bởi các ngân hàng hoặc các công ty lớn, các thương hiệu quốc gia…

Quảng cáo sân bay bằng hình thức dán decan
Quảng cáo sân bay bằng hình thức dán decan
  1. Quảng cáo sân bay với Standee

Standee hay còn được gọi là standy, giá chữ X, kệ X, giá cuốn, banner cuốn…

Standee có cấu trúc đơn giản và gọn nhẹ, bao gồm một phần giá đỡ làm bằng khung nhôm hoặc sắt hình chữ X hoặc bằng nhựa cứng với dạng cuốn thẳng đứng. Phía trước giá đỡ là mặt in quảng cáo.

Quảng cáo bằng Standee là một hình thức quảng cáo khá được ưa chuộng tại sân bay bởi tính linh động của nó. Khách hàng có thể lựa chọn những vị trí phù hợp trong sân bay để đặt Standee quảng cáo vào thay vì những bảng quảng cáo đã được lắp đặt ở những vị trí sẵn có.

Về mức chi phí thì đây là hình thức quảng cáo sân bay có mức chi phí thấp hơn so với những hình thức khác.

Standee đặt tại Sân bay
Standee đặt tại Sân bay
  1. Quảng cáo sân bay với hình thức mô hình sa bàn / quầy giới thiệu thông tin

Quảng cáo với hình thức mô hình sa bàn hoặc quầy giới thiệu thông tin là hình thức quảng cáo đặc biệt tại sân bay. Đó là những mô hình sa bàn hoặc những quầy giới thiệu / quầy trang trí thể hiện những sản phẩm nội trội của các nhãn hàng, ví dụ: mô hình bất động sản, mô hình khu vui chơi, trang trí tết, noel có lồng hình ảnh và sản phẩm của các nhãn hàng.

Quảng cáo với hình thức này thường rất nổi trội tại sân bay, gây sự chú ý và tò mò từ khách hàng, do đó đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, mức chi phí của hình thức này khá cao, do vậy thường phù hợp với các thương hiệu lớn.

Mô hình bất động sản
Mô hình bất động sản
  1. Quảng cáo sân bay với sạc pin dự phòng

Ngày nay, chiếc điện thoại là vật bất ly thân của mỗi người, do đó, nhu cầu sạc pin luôn luôn là cần thiết ở mọi nơi.

Có khá nhiều cây sạc pin miễn phí tại sân bay và thông thường quảng cáo sẽ được gắn lên phí trên của cây sạc pin.

Đây là phương thức quảng cáo không khiến người xem khó chịu, nhưng quảng cáo sẽ thu hút được ánh nhìn tò mò từ những hành khách ngồi tập trung quanh khu vực cây sạc pin điện thoại và thu hút được những hành khách qua lại nơi đây.

Cây sạc pin dự phòng thường được lắp đặt tại khu vực phòng chờ lên sân bay, đây là nơi mà hành khách lưu trú với thời gian khá lâu trước khi lên máy bay.

Do đó, quảng cáo với sạc pin dự phòng luôn đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo sân bay với sạc pin dự phòng
Quảng cáo sân bay với sạc pin dự phòng
  1. Quảng cáo sân bay với hình thức Wifi marketing

Theo xu thế hiện đại, mạng internet luôn gắn kết với điện thoại. Và nhu cầu kết nối internet vào điện thoại luôn là nhu cầu cực kỳ cần thiết mọi lúc mọi nơi, trừ những nơi không được phép.

Tại mỗi sân bay đều có mạng lưới wifi miễn phí để hành khách truy cập internet. Hầu như tất cả các hành khách đi sân bay đều có nhu cầu kết nối internet. Do đó, quảng cáo với hình thức wifi marketing sẽ tiếp cận được hầu hết tất cả hành khách đi máy bay, đem lại hiệu quả to lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo sân bay – Wifi marketing
Quảng cáo sân bay – Wifi marketing

Trên đây là một số hình thức quảng cáo sân bay phổ biến và hiệu quả. Quý khách hàng cần thông tin báo giá chi tiết về quảng cáo sân bay toàn quốc, xin vui lòng liên hệ với Công ty ADVIET để được tư vấn kỹ hơn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977 157 828

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *