Quảng cáo sân bay có những lợi ích gì?

Quảng cáo sân bay có những lợi ích gì?

  1. Quảng cáo sân bay là gì?

Sân bay là nơi tập trung đông đúc người qua lại, thông thường những hành khách đi máy bay đều có thời gian tại sân bay khá lâu để làm các thủ tục check in hay ngồi chờ lên máy bay hoặc lấy hành lý…Do đó, trong khi chờ đợi, hành khách thường quan sát xung quanh, khiến sân bay trở thành nơi lý tưởng để các nhãn hàng quảng cáo.

Có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay như: Màn hình Led, LCD, bảng hộp đèn, decal dán, xe đẩy quảng cáo, standee, mô hình, quầy giới thiệu thông tin…

Lợi ích của quảng cáo sân bay
Lợi ích của quảng cáo sân bay
  1. Những lợi ích từ quảng cáo sân bay

– Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng mục tiêu – lợi ích quảng cáo sân bay

Hành khách đi sân bay là những hành khách có mức thu nhập từ khá trở lên, tập trung từ tất cả các tỉnh thành phố khác nhau trên toàn quốc.

Khách hàng đa dạng, bao gồm cả khách trong nước và quốc tế với nhiều nhóm khách hàng khách nhau, như nhóm khách hàng cao cấp tập trung tại khu vực Vip và ga quốc tế, thường là khách du lịch nước ngoài, những doanh nhân thành đạt, chủ doanh nghiệp, người nổi tiếng, lãnh đạo các cấp…; nhóm khách hàng trung cấp: Là những nhân viên với đa dạng ngành nghề…

Những khách hàng này thường là người đưa ra những quyết định về tiêu dùng trong công ty hoặc gia đình của mình. Do đó, khách hàng tại sân bay là những khách hàng mục tiêu tuyệt vời để các nhãn hàng giới thiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

khác nhau, chủ yếu là những người có thu nhập khá trở lên, với nghề nghiệp vô cùng đa dạng,…

Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng mục tiêu
Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng mục tiêu

– Tiếp cận khách hàng trong trạng thái tích cực, vui vẻ – lợi ích quảng cáo sân bay

Hoạt động di chuyển tại sân bay chủ yếu dành cho khách hàng đi du lịch hoặc đi công tác, gặp mặt, ký kết hợp đồng…Do đó, tâm lý khách hàng đi sân bay thường trong tâm trạng rất hứng khởi và tích cực.

Hơn nữa, với điểm đến là những nơi mới được khám phá, hoặc vừa vui vẻ hoàn thành được công việc của mình…tâm lý tại sân bay thường tích cực, xa rời những thói quen cuộc sống hàng ngày, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái, tích cực và dễ dàng tiếp thu những điều mới mẻ. Do đó, quảng cáo tại sân bay luôn là cơ hội tốt để các nhãn hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trong tâm lý đón nhận hứng khởi và tích cực.

Tiếp cận khách hàng trong trạng thái tích cực
Tiếp cận khách hàng trong trạng thái tích cực

– Giúp doanh nghiệp thoải mái sáng tạo – lợi ích quảng cáo sân bay

Tại sân bay có rất nhiều hình thức quảng cáo như: Màn hình Led, LCD, bảng hộp đèn, decal dán, xe đẩy quảng cáo, standee, mô hình, quầy giới thiệu thông tin…

Với diện tích bảng và diện tích của khu vực quảng cáo lớn. Các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo những video/ hình ảnh / mô hình quảng cáo độc đáo để tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của hành khách đi máy bay. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Vietjet sáng tạo với mô hình quầy giới thiệu
Vietjet sáng tạo với mô hình quầy giới thiệu

– Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, tăng độ uy tín sản phẩm – lợi ích quảng cáo sân bay

Sân bay là nơi tập trung khách hàng có mức thu nhập từ khá trở lên với phân khúc khách hàng từ trung đến cao cấp. Môi trường sân bay sang trọng và đẳng cấp, khác hẳn với môi trường tại các bến tàu xe mà bạn vẫn thường thấy.

Khu vực nhà ga quốc tế là nơi đón các đoàn lãnh đạo cao cấp, doanh nhân, chủ doanh nghiệp nước ngoài. Nơi đây giống như là bộ mặt của quốc gia. Do đó, khi quảng cáo tại sân bay, vô tình thương hiệu quảng cáo trở nên uy tín và đẳng cấp trong măt khách hàng.

Những nhãn hàng quảng cáo trong sân bay thường là các doanh nghiệp lớn và có uy tín. Do vậy, khi nhãn hàng của bạn xuất hiện ngay cạnh các nhãn lớn đó thì khách hàng sẽ mặc định xác nhận sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo sân bay - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp
Quảng cáo sân bay – Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

– Quảng cáo sân bay thích hợp cho tất cả các mô hình doanh nghiệp

Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động theo mô hình nào (B2B hay B2C) thì quảng cáo sân bay đều phù hợp.

Cụ thể: Tại sân bay có tất cả các đối tượng khách hàng mục tiêu: Những quan chức cấp cao, chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng….phù hợp với doanh nghiệp của bạn nếu hoạt động theo mô hình B2B.

Đối với mô hình B2C mà bên bạn hoạt động thì sẽ phù hợp với những khách hàng mục tiêu là giới văn phòng, kỹ sư, giáo viên…là những khách hàng có tầm thu nhập khá trong mọi ngành nghề.

Tùy vào mô hình hoạt động doanh nghiệp của bạn cũng như mục tiêu marketing của mỗi chiến dịch, bạn có thể chọn đặt quảng cáo tại các vị trí trong sân bay tiếp cận được tới khách hàng mục tiêu của mình.

Khách hàng tại sân bay tập trung cả tầm trung và cao cấp, trong mọi ngành nghề
Khách hàng tại sân bay tập trung cả tầm trung và cao cấp, trong mọi ngành nghề

– Thời gian tiếp xúc với quảng cáo dài, tần suất lặp lại nhiều – quảng cáo sân bay

Thông thường hành khách đi sân bay phải có mặt trước giờ bay 2 tiếng đối với bay trong nước và 3 tiếng đối với bay quốc tế.

Hành khách thường xuyên phải chờ đợi khi làm thủ tục check-in và chờ lên máy bay, nên khách hàng có rất nhiều thời gian để quan sát xung quanh sân bay, ghi nhớ những hình ảnh quảng cáo, cảnh quan trong sân bay.

Do đó, quảng cáo tại sân bay sẽ tiếp xúc được tới các khách hàng với thời gian tương đối dài, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Khách hàng có thời gian tương đối dài để tiếp xúc quảng cáo
Khách hàng có thời gian tương đối dài để tiếp xúc quảng cáo

Để quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần, thu hút ánh nhìn của khách hàng trong cả quá trình đi sân bay, các doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo từ khu vực check in, đến phòng chờ, ống lồng lên máy bay. Hoặc khu đến từ khu vực ống lồng, hành lang chung, nhận hành lý, cửa ra và khu chờ xe đón, sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

  1. Dịch vụ quảng cáo sân bay trên toàn quốc với ADVIET

Công ty Cổ phần truyền thông và phát triển trực tuyến ADVIET tự hào là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hàng không, sân bay trên toàn quốc.

ADVIET có đa dạng các hình thức quảng cáo, từ màn hình LED, LCD đến bảng hộp đèn, quầy trưng bày sản phẩm…

Với nhiều lợi ích từ quảng cáo sân bay như trên. Nếu bạn quan tâm và muốn nhận bảng báo giá quảng cáo sân bay mới nhất với mức chiết khấu tốt nhât, vui lòng liên hệ với ADIVET nhé.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977 157 828

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *