CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TIẾP VIÊN ƯA NHÌN NHẤT THẾ GIỚI

CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TIẾP VIÊN ƯA NHÌN NHẤT THẾ GIỚI

Như chúng ta thường biết, đội ngũ tiếp viên của các hãng hàng không trên thế giới đều có ngoại hình cực kỳ ưa nhìn và trang phục bắt mắt. Mỗi người có một sở thích, một cách nhìn riêng. trong bài viết này chúng tôi đề cập tới các hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất thế giới dựa trên cuộc đánh giá khảo sát của một chuyên trang du lịch mà tạp chí đàn ông nổi tiếng Maxim đã bình chọn và đăng tải.

Thật tuyệt vời hơn khi hãng hàng không Vietjet Air của Việt Nam cũng lọt vào top các hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất thế giới. Mời bạn đọc cùng ADVIET tìm hiểu nhé!

Các hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất thế giới:

  1. Hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không được người dùng đánh giá cao trên toàn cầu và là lựa chọn phổ biến cho những người muốn trải nghiệm dịch vụ hàng không cao cấp.

Đây là hãng hàng không danh tiếng và nổi tiếng về việc tuyển chọn và đào tạo đội tiếp viên có ngoại hình và phong cách chuyên nghiệp. Họ được đào tạo để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho hành khách.

Trang phục của tiếp viên Singapore Airlines  nổi tiếng với trang phục truyền thống sarong kebaya, được thiết kế riêng để tạo dấu ấn độc đáo và phản ánh sự lịch lãm, chuyên nghiệp của hãng hàng không này.

Hãng hàng không Singapore Airlines
Hãng hàng không Singapore Airlines
  1. Hãng hàng không Air Serbia

Air Serbia là hãng hàng không quốc gia của Serbia. Trước năm 1990, hãng hàng không Air Serbia có tên là Jat Airway. Theo cuộc khảo sát bình chọn thì Air Serbia vẫn luôn được lựa chọn trong top các hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất trên thế giới.

Serbia nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu trái cây rất ngon và độc đáo. Các loại rượu trái cây thường được làm theo các phương pháp truyền thống, nên có một gợi ý cho các bạn là khi đi máy bay của hãng Air Serbia bạn hãy gọi một loại rượu trái cây (rakia) thay vì gọi các loại nước giải khát thông thường.

Hãng hàng không Air Serbia
Hãng hàng không Air Serbia
  1. Hãng hàng không Air France

Từ lâu đời nay, nước Pháp luôn nổi tiếng với những truyền thống hào hoa và chuẩn mực. Ngành hàng không của Pháp được coi là một trong những ngành hàng không hàng đầu thế giới và tuân theo các chuẩn mực cao về an toàn, chất lượng dịch vụ và hiệu quả.

Bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt truyền thống văn hóa Pháp khi bạn ở trên một chuyến bay của hãng hàng không Air France. Bên cạnh đó, vẻ đẹp và ngoại hình ưa nhìn cũng như những chuẩn mực  cao trong nghề nghiệp của những tiếp viên hàng không sẽ làm bạn ấn tượng.

Hãng hàng không Air France cũng là một trong năm hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí đàn ông Maxim.

Hãng hàng không Air France
Hãng hàng không Air France
  1. Hãng hàng không Vietjet Air

Thật vui mừng khi một trong năm hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất thế giới có một hãng hàng không của Việt Nam chúng ta là hãng hàng không Vietjet Air.

Những ai đi máy bay của hãng hàng không Vietjet Air rồi sẽ nhận thấy sự xinh đẹp của những tiếp viên hàng không nữ cũng như sự lịch lãm của những tiếp viên hàng không nam.

Khi hãng hàng không Vietjet Air mới ra đời, bộ bikini của Vietjet Air là điểm nhấn của hãng. Những du khách nước ngoài vẫn cảm thấy may mắn khi mua được bộ lịch bikini của hãng Vietjet Air.

Hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

 

Hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air
  1. Hãng hàng không Emirates

Hãng hàng không Emirates Airlines là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất và có trung tâm hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Dubai (DXB) ở thành phố Dubai. Emirates là một trong những hãng hàng không lớn và nổi tiếng trên thế giới và cung cấp dịch vụ hàng không quốc tế đến nhiều điểm đến khắp thế giới.

Tiếp viên của hãng hàng không Emirates được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới và họ đều có ngoại hình đẹp, ưa nhìn. Đồng phục tiếp viên hàng không của hãng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Hãng hàng không Emirates luôn được đánh giá cao về đội ngũ tiếp viên xinh đẹp và dịch vụ sang trọng.

Hãng hàng không Emirates
Hãng hàng không Emirates

———————————-

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *