Quảng cáo Billboard là gì và lý do bạn nên sử dụng chúng?

Mục lục

Bảng hiệu có tên bắt nguồn từ thuật ngữ “bảng thanh toán” và là không gian quảng cáo lớn ngoài trời được thiết kế để thu hút sự chú ý của người lái xe và người đi bộ. Thường được đặt xung quanh các khu vực có mật độ giao thông cao (cả ô tô và đi bộ), bảng quảng cáo có ý nghĩa đơn giản, nổi bật và sáng tạo. Trên thực tế, bộ phận sáng tạo trong bất kỳ công ty quảng cáo nào vẫn đánh giá cao bảng quảng cáo billboard vì đây là cơ hội vàng để làm việc đột phá và hiệu quả hơn.
Quảng cáo billboard trên thực tế
Kích thước của bảng quảng cáo billboard rất đa dạng, tùy thuộc vào vị trí và hình thức sử dụng billboard của bạn như thế nào. Tuy nhiên, kích thước điển hình của bảng quảng cáo thông thường là cao 4m và rộng 14m.
Trước đây, bảng quảng cáo được tạo ra bằng cách sử dụng các phần của giấy được dán cùng nhau để tạo thành một hình ảnh. Ngày nay, in kỹ thuật số trên vật liệu vinyl cho phép toàn bộ hình ảnh được in trên cùng một mặt phẳng, và có thể được dựng lên rất nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo Billboard là gì và lý do bạn nên sử dụng chúng

Khoảng thời gian điển hình cho việc mua bảng quảng cáo là 12 tuần. Vì lý do này, điều quan trọng là các bảng quảng cáo có nội dung thật dễ nhớ và dễ hiểu. Bảng quảng cáo là nơi lý tưởng để gửi tin nhắn dài hạn, nhưng bất cứ một hành động nâng cao hơn nữa thì nên truyền tải theo những phương thức khác.
Bảng quảng cáo kỹ thuật số cho phép thực hiện quảng cáo có thể được cá nhân hoá hoặc đổi chỗ với các quảng cáo sáng tạo khác. Đôi khi, khách hàng có thể chọn chia sẻ thời gian quảng cáo của họ với các công ty khác, với sự trao đổi sáng tạo thường xuyên sau vài phút.
Bảng quảng cáo là một phần của ngành quảng cáo ngoài trời
Cách sử dụng Billboard
Quảng cáo trên bảng quảng cáo có thể tương đối rẻ tiền tùy thuộc vào kích cỡ và vị trí. Tuy nhiên, chi phí này phải được cân nhắc so với loại thông điệp mà bạn muốn vượt qua. Theo nguyên tắc chung, bảng quảng cáo được tiếp nhận trong thời gian rất nhanh và do đó không được chứa nhiều thông tin.
Nếu chiến dịch của bạn là một trong nhận thức và xây dựng thương hiệu, quảng cáo billboard là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn muốn chuyển tải nhiều thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn nên tránh các biển quảng cáo. Người ta nói rằng 6 từ ngữ là số lượng lý tưởng trên bảng nhưng nó cũng sẽ giới hạn khả năng của bạn để giao tiếp với người tiêu dùng tiềm năng. Bạn cũng cần xem xét nội dung và giai điệu của quảng cáo billboard vì điều này có thể gây ra một số phản ứng phụ tiêu cực.
Thế hệ mới của bảng quảng cáo billboard
Ngoài những bảng quảng cáo thông thường, những bảng quảng cáo áp dụng công nghệ 3D đang tạo ra một kỷ nguyên mới cho Billboard.
Mặc dù có giới hạn về kích thước đối với bảng quảng cáo và các quy tắc phân tâm, các nhà quảng cáo có khả năng thực sự vượt qua giới hạn tạo ra những siêu phẩm đáng kinh ngạc.
Trong quá khứ, bảng quảng cáo đã mô phỏng các tai nạn xe hơi, sử dụng khói và các hiệu ứng đặc biệt, và thậm chí có những người thực sự sống trên chúng. Billboard không đắt hơn nhiều để sản xuất, vì phần lớn chi phí là do thuê không gian. Sáng tạo như thế này là điều rất đáng để khám phá, vì nó mang lại cho bạn ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bạn đầu tư) lớn hơn, và nâng cao hiệu quả truyền thông có thể thu hút hàng ngàn ánh mắt dõi theo thông điệp của bạn.

Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *