Quảng cáo trên xe Taxi dịp Tết – Cơ hội tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp

Quảng cáo trên xe Taxi dịp Tết – Cơ hội tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp

Có thể nói, mỗi dịp Tết đến Xuân về là thời điểm kích cầu tiêu dùng tốt nhất. Các nhãn hàng luôn tất bật đẩy mạnh chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình.

Trong các hình thức quảng cáo online và offline thì quảng cáo ngoài trời vẫn luôn được ưa chuộng, đặc biệt quảng cáo trên đường phố đông đúc, người xe qua lại nhộn nhịp. Trong các hình thức đó, có thể kể đến hình thức quảng cáo trên xe taxi trong dịp Tết, đây là thời điểm tuyệt vời để kích cầu tiêu dùng.

Các nhãn hàng thường triển khai quảng cáo trên xe taxi với số lượng lớn, khả năng di chuyển nhiều, không giới hạn…giúp thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ.

Vậy quảng cáo trên xe taxi dịp Tết có những ưu điểm gì, các hãng taxi nào là uy tín, mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết này của ADVIET nhé!

Quảng cáo trên xe Taxi dịp Tết
Quảng cáo trên xe Taxi dịp Tết
  1. Ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi dịp Tết

Mỗi dịp cuối năm, chuẩn bị Tết đến xuân về, đường phố luôn đông đúc người và xe cộ qua lại, nhộn nhịp và tấp nập. Trong các phương tiện di chuyển trên đường phố không thể thiếu những chiếc xe taxi đi khắp muôn nơi và có mang theo hình ảnh quảng cáo của mỗi nhãn hàng.

Hình thức quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai với số lượng lớn trong dịp Lễ Tết.

Hình thức quảng cáo này sử dụng chất liệu decan cao cấp không thấm nước để in ấn hình ảnh quảng cáo và dán lên cửa xe, thân xe hoặc đôi khi cả bên trong xe taxi để tiếp cận được với tất cả lượng người di chuyển trên đường và hành khách đi taxi.

Một số ưu điểm nổi trội của quảng cáo trên xe taxi dịp Tết như sau:

* Xe taxti là phương tiện giao thông chuyển động không ngừng, xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường, luôn tiếp cận được tới đông đảo người đi đường.

* Những hình ảnh quảng cáo trên xe taxi thường sinh động và bắt mắt, luôn cuốn hút được ánh nhìn của người đi đường.

* Hình thức triển khai đa dạng: Xuất hiện ở bên ngoài xe hoặc bên trong xe, tiếp cận được với tất cả hành khách đi đường và đi taxi.

* Có rất nhiều hãng taxi trên toàn quốc, cung cấp nguồn xe dồi dào để phục vụ các nhãn hàng quảng bá trong dịp Lễ Tết.

* Dịp Lễ, Tết là thời điểm mà xe taxi luôn hoạt động với tần suất cao và liên tục. Do đó, hình ảnh quảng cáo trên xe taxi ở thời điểm Lễ, Tết sẽ luôn được xuất hiện trên đường phố.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, quảng cáo taxi luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình được hiệu quả tối đa nhất, luôn tiếp cận đến đông đảo người đi đường.

Quảng cáo trên xe taxi dịp Lễ, Tết
Quảng cáo trên xe taxi dịp Lễ, Tết
  1. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi dịp Tết

Xe taxi có khá nhiều hình thức quảng cáo đa dạng để các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với nhãn hàng của mình.

Dán quảng cáo lên 2 cánh cửa sau của xe taxi

Hình ảnh quảng cáo được in ấn trên chất liệu decan không thấm nước, được dán lên 2 cánh cửa sau của xe taxi.

Cửa sau của xe taxi là vị trí quảng cáo được triển khai nhiều nhất trong các hình thức quảng cáo trên xe taxi. Với hình ảnh nằm ngay giữa trung tâm của 2 bên thân xe, độ cao vừa tầm mắt người đi đường, đem lại sự thu hút và chú ý của người đi đường.

Dán quảng cáo lên 2 cánh cửa xe taxi
Dán quảng cáo lên 2 cánh cửa xe taxi

Dán quảng cáo lên cả 4 cánh cửa xe taxi

Hình ảnh quảng cáo được dán lên cả 4 cánh cửa xe của taxi. Hình thức này với ưu điểm diện tích quảng cáo lớn, tràn kín hết các cánh cửa xe, giúp truyền tải thông điệp quảng cáo một cách trọn vẹn, bắt mắt và thẩm mỹ, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Dán quảng cáo lên cả 4 cánh cửa xe taxi
Dán quảng cáo lên cả 4 cánh cửa xe taxi

Dán quảng cáo tràn đuôi (từ cửa sau đến hết đuôi xe)

Hình ảnh quảng cáo được dán từ cánh cửa sau của xe taxi cho đến hết phần đuôi xe và được thực hiện ở cả hai bên thân xe. Hình thức này giúp các nhãn hàng quảng bá thông điệp và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng theo cách hiệu quả và ấn tượng mạnh.

Dán quảng cáo tràn đuôi (từ cửa sau đến hết đuôi xe)
Dán quảng cáo tràn đuôi (từ cửa sau đến hết đuôi xe)

 

Quảng cáo trên màn hình LCD trong xe taxi

Màn hình LCD được gắn sau lưng ghế của tài xế. Màn hình sẽ phát sóng những TVC quảng cáo dài từ 15 – 30 giây với nhiều hình ảnh lồng ghép. Quảng cáo được phát sóng xen kẽ giữa các nhãn hàng giống như chương trình giải trí trên xe taxi, đem lại sự thoải mái và tiếp cận tới người trong xe theo cách tự nhiên nhất, đem lại hiệu quả cho việc quảng bá của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên màn hình LCD trong xe taxi
Quảng cáo trên màn hình LCD trong xe taxi

 

Quảng cáo bằng tờ rơi đặt bên trong xe taxi

Đây là hình thức quảng cáo khá phổ biến bên trong xe taxi. Mẫu tờ rơi được đặt vào chiếc túi treo gắn sau lưng ghế của tài xế hoặc ghế phía trước, bên cạnh ghế tài xế. Tờ rơi được đặt ngay trong tầm mắt đối diện và tầm với của hành khách ngồi trong xe, do đó khách hàng sẽ dễ dàng lấy ra để xem quảng cáo.

Thông thường, tờ rơi được thiết kế theo kích thước khổ giấy A4, đôi khi là A5 để tiện lợi cho việc đặt vào túi treo và quan sát. Các doanh nghiệp thường thiết kế tờ rơi với hình ảnh sinh động, bắt mắt và độc đáo để kích thích trí tò mò của người xem.

Quảng cáo bằng tờ rơi đặt bên trong xe taxi
Quảng cáo bằng tờ rơi đặt bên trong xe taxi

 

 Các hình thức khác: dán sticker quảng cáo lên ô kính tam giác, kính sau xe hoặc nắp cốp xe taxi

Ngoài các vị trí quảng cáo là cánh cửa xe, thân sau xe, bên trong xe…thì có một số vị trí khác cũng có thể tận dụng làm không gian quảng cáo được như: ô kính tam giác trên xe taxi 4 chỗ, ô kính hình thang trên xe taxi 7 chỗ, ô kính phía sau xe hoặc trên nắp cốp xe…

Tại những vị trí này thì quảng cáo sử dụng hình ảnh không quá lớn, thường được kết hợp với các hình thức phía trên để gia tăng tính hiệu quả của quảng cáo.

Quảng cáo trên ô kính xe taxi
Quảng cáo trên ô kính xe taxi

 

  1. Quảng cáo trên xe taxi dịp Tết với dịch vụ của ADVIET

Với rất nhiều ưu điểm, quảng cáo trên xe taxi dịp Tết sẽ là dự án truyền thông tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tới người tiêu dùng cũng như kích cầu thương mại của nhãn hàng quảng cáo.

ADVIET cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các phương án triển khai từ việc lập plan quảng cáo cũng như lựa chọn hãng taxi quảng cáo phù hợp, hỗ trợ thiết kế, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Các doanh nghiệp có nhu cầu triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi dịp Tết vui lòng nhanh chóng booking ngay hôm nay để được hưởng mức ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977 157 828

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *