Top 5 hình thức quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Vietnam airlines là hãng hàng không lớn và uy tín SỐ 1 Việt Nam, quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines là ước mơ của rất nhiều thương hiệu.

Thật tuyệt vời khi các doanh nghiệp nhìn thấy hình ảnh và dịch vụ của mình xuất hiện trên máy bay Vietnam Airlines tung cánh vươn lên trời cao thu hút bao sự quan tâm của mọi người.

ADVIET chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines với bảng báo giá tốt nhất hiện nay.

1.Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines với những lợi thế truyền thông tuyệt vời

1.1 Đôi nét giới thiệu về Vietnam Airlines

Vietnam airlines, hay còn gọi là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, là hãng hàng không lớn mạnh nhất nước ta, có đội bay bao gồm 104 chiếc, khai thác các đường bay nội địa và quốc tế, với hơn 100 đường bay, 22 điểm đến trong nước, 34 điểm đến quốc tế.

Năm 2019, Vietnam Airlines vận chuyển 24 triệu lượt khách hàng gồm cả thị trường Việt Nam và nước ngoài. Trung bình mỗi ngày Vietnam Airlines thực hiện trên 300 chuyến bay, góp phần giúp du khách tiếp cận điểm đến một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines đạt chuẩn 4 sao với đội máy bay thế hệ mới hiện đại, có chất lượng phục vụ xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Không chỉ đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách , Vietnam Airlines còn được yêu mến bởi đây là hãng hàng không góp phần quảng bá văn hoá Việt Nam với bạn bè thế giới.

Vietnam airlines không ngừng mở rộng các chuyến bay cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

1.2  Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines là gì và sở hữu những ưu điểm nào?

Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, là phương tiện truyền thông đẳng cấp và hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong các hoạt động quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines chính là việc tận dụng các vị trí vàng trên máy bay để đặt ấn phẩm quảng cáo. Hiện nay quảng cáo được triển khai trên nhiều dòng máy bay bao gồm Airbus 321, Airbus 330, Airbus 350 và Boeing 787.

Triển khai quảng cáo trên máy bay Vietnam Arilines đồng nghĩa với việc thương hiệu có khả năng tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn, trong đó đa phần ở nhóm thu nhập cao, bên cạnh đó là cầu nối thương hiệu tới các nhà đầu tư và tiêu dùng quyền lực nhất Việt Nam.

Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông nổi bật

Những con số dưới đây chắc chắc sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi thế của kênh quảng cáo trên máy bay:

– 86% hành khách trong các chuyến bay sẵn sàng tiếp nhận quảng cáo

– 77% hành khách cảm thấy nhớ đến quảng cáo đã xem trên máy bay và muốn xem lại

– 92% hành khách nhớ được thông điệp mà nhãn hàng đã hiển thị

– 40% hành khách có thể nhớ về nội dung quảng cáo trong 30 ngày.

Qua những số liệu trên chúng ta thấy rằng quảng cáo trên máy bay Vietnam Arilines nói riêng hay quảng cáo trên máy bay nói chung có nhiều ưu điểm hết sức nổi bật và là phương tiện truyền thông tuyệt vời cho các doanh nghiệp sải cánh vươn cao.

2. Các loại hình quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

2.1 Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines

Đây là hình thức phát quảng cáo trên màn hình LCD tại các chuyến bay của Vietnam Airlines. Có hai loại màn hình LCD bên trong máy bay là màn hình treo trên trần máy bay và màn hình đặt tại các ghế (hạng phổ thông và hàng thương gia).

Màn hình TVC quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines
Màn hình TVC quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

2.2. Quảng cáo trên thân máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo trên thân máy bay được coi là phương thức vô cùng độc đáo với chi phí đắt đỏ nhưng rất đáng tiền.

Quảng cáo được phun sơn lên một cách cực kỳ ấn tượng, bắt mắt và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Máy bay có kích thước lớn giúp cho hình ảnh quảng bá của thương hiệu được phóng đại, không những tiếp xúc với đông đảo khách hàng đang đợi bay, sắp bay hay đã đáp chuyến bay, mà khi bay trên trời cũng giúp thương hiệu “sải cánh vươn cao” được nhiều người trông thấy.

Disney-chiến dịch quảng cáo trên máy bay cực ấn tượng

2.3. Quảng cáo bằng cách dán decal bên trong máy bay

Bên trong khoang máy bay có khá nhiều vị trí thuận lợi cho doanh nghiệp dán quảng cáo để tiếp cận với khách hàng ở khoảng cách gần gũi, thân thiện

Một số vị trí quảng cáo trên máy bay Vietnam Airline các doanh nghiệp có thể tham khảo:

– Quảng cáo dán ở bàn ăn phía sau lưng ghế

– Quảng cáo dán trên kệ chứa hành lý

– Quảng cáo tấm menu của chuyến bay

– Quảng cáo trên cốc giấy, khăn giấy, túi nôn dùng trên tàu bay,…

– Quảng cáo qua hình thức phát tờ rơi, mẫu thử trên chuyến bay

Chiến dịch quảng cáo bằng vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

2.4. Quảng cáo trên khăn phủ đầu ghế máy bay

Hình thức này rất ấn tượng và hiệu quả, hành khách không thể không nhìn thấy tên thương hiệu khi chọn vị trí ghế ngồi của mình.

Lưu ý là với hình thức này đó chính là diện tích quảng cáo khá hạn chế nên doanh nghiệp phải chọn nội dung quan trọng khi đưa lên khăn phủ đầu ghế ngồi, hoặc in logo kèm theo một thông điệp rất cô đọng và ngắn gọn.

Hình ảnh khăn phủ đầu trên máy bay của Vietnam Airlines

2.5. Quảng cáo tạp chí Heritage

Trong khoảng thời gian di chuyển, hành khách có xu hướng sử dụng các ấn phẩm hàng không để tìm sự thích thú. Tạp chí Heritage quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines được ưa thích vì tính nghệ thuật và hấp dẫn mà quảng cáo mang đến cho khách hàng.

Lợi thế của hình thức này thể hiện ở chỗ dễ dàng tương tác với hàng triệu lượt độc giả, đem lại nhiều cơ hội kết nối tuyệt với với nhóm người dùng có thu nhập cao, đó là những nhà đầu tư, doanh nhân,…

Hình ảnh tạp chí Heritage quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines
Hình ảnh tạp chí Heritage quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

3. Dịch vụ quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines của ADVIET

ADVIET chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines với báo giá chiết khấu cực hấp dẫn.

Bên cạnh Vietnam Airlines, doanh nghiệp có thể tham khảo và triển khai quảng cáo trên các hãng hàng không khác như Jetstar, Bamboo, Vietjet Air để có thểm nhiều lựa chọn phù hợp và tăng khả năng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Liên hệ Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET, hôm nay để nhận ngay báo giá gói quảng cáo trên máy bay mới nhất.

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *