Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED

Trong thời gian gần đây, hình thức quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED được xem như là một phương thức truyền thông đắc lực rất được các doanh nghiệp sử dụng cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu do khả năng tiếp cận tới đông đảo người xem và giúp mọi người có thể ghi nhớ thương hiệu mà chi phí thực hiện lại vô cùng hợp lý.

ADVIET sẽ giới thiệu thêm về kênh quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED chi tiết hơn ở bài viết dưới đây:

1. Thế nào là quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo là một làn gió hoàn toàn mới mẻ trong quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam nhờ việc áp dụng những công nghệ quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời tân tiến nhất hiện nay, đáo ứng các nhu cầu của doanh nghiệp đang trên đường tìm kiếm giải pháp để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

quảng cáo màn hình LED ngoài trời
Quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED là hình thức quảng cáo mà người ta sử dụng các màn hình kích thước lớn để lắp đặt trên bề mặt tường của các tòa nhà cao tầng như khu trung tâm thương mại, khu chung cue,… nằm trên những con phố, những khu vực tập trung sự đông đúc như ngã ba, ngã tư,… Diện tích của màn hình Led có thể lớn ngang với những biển quảng cáo Pano/Billboard, độ lớn có thể dao động từ vài chục đến hàng trăm mét vuông.

Hình thức quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED sẽ không bị tác động bởi những yếu tố đến từ thiên nhiên bởi vì nó đã được tích hợp sẵn những công nghệ để chống lại các yếu tố về thời tiết như nắng mưa, độ ẩm cũng như thường xuyên được bảo dưỡng, tu sửa, vì thế nên trong suốt quá trình hoạt động, màn hình led thường ít khi gặp phải những trục trặc về chất lượng.

2. Những ưu điểm của quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED

  • Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là một phương tiện truyền thông quảng cáo mang lại hiệu quả rất lớn giúp cho doanh nghiệp đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được lắp đặt tại những tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, trên các tuyến phố lớn, các khu vực ngã ba, ngã tư có nhiều người qua lại nên số lượng người tiếp cận với clip TVC quảng cáo thương hiệu trong một ngày là rất lớn.

  • Hình thức quảng cáo clip TVC có thể giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả.

quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED
Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED

So với những hình thức quảng cáo ngoài trời ở dạng ảnh tĩnh thì màn hình LED quảng cáo ngoài trời hoạt động theo phương thức phát clip TVC để thu hút khách hàng. Họ sẽ không cảm thấy nhàm chán và bỏ qua nhanh như lúc quan sát các hình ảnh quảng cáo đứng im mà sẽ cảm thấy tò mò, thích thú hơn và coi việc xem nội dung clip là một sự giải trí khi đang di chuyển trên đường hoặc đang chờ đèn đỏ.

  • Giúp doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp thương hiệu với chi phí hợp lý.

doanh nghiệp khẳng định thương hiệu kinh dùng hình thức quảng cáo bằng màn hình LED
Doanh nghiệp khẳng định thương hiệu kinh dùng hình thức quảng cáo bằng màn hình LED

Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED giúp cho thương hiệu trở nên đằng cấp và tăng thêm vị thế phát triển trên thị trường của doanh nghiệp. Bởi khi doanh nghiep sử dụng hình thức quảng cáo này, video quảng cáo cho thương hiệu sẽ được phát trên màn hình LED quảng cáo có diện tích lớn khiến ai cũng phải tò mò và ngước nhìn. Chính vì thế, một chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời là công cụ đắc lực để thực hiện truyền thông với ngân sách triển khai phù hợp cho doanh nghiệp.

  • Tính chất dễ dàng thi công, điều chỉnh nhanh chóng

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED có lợi thế lớn hơn các hình thức quảng cáo ngoài trời khác ở khoản thực hiện thi công, bởi vì không cần phải sản xuất maquette, cũng không cần phải có một đội ngũ đông đảo triển khai hàng loạt, tốn nhiều thời gian mà điều quan trọng nhất cần phải làm đó là đưa clip TVC lên màn hình LED

Hiện nay hầu hết những màn hình LED ngoài trời đều được trang bị những công nghệ hiện đại nên chỉ cần vài thao tác đơn giải là đã có thể dễ dàng phát clip cũng như điều chỉnh nội dung, giờ phát sao cho hợp lý.

3. Những lưu ý cho doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED

quảng cáo màn hình LED

Để có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng màn hình LED ngoài trời một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý một vài yếu tố sau:

  • Lựa chọn những màn hình LED quảng cáo ngoài trời sở hữu vị trí đắc địa, hợp lý nhất là những vị trí trong khu vực nội thành, ngã ba, ngã tư,… và được lắp đặt ở độ cao vừa phải để dễ dàng thu hút được ánh nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.
  • Màn hình LED quảng cáo có kích thước càng to lớn, càng hiện đại thì những TVC clip được phát lên sẽ có chất lượng sắc nét và dễ quan sát hơn. Mọi người di chuyển qua khu vực đặt màn hình LED chắc chắn sẽ bị thu hút bởi màn hình kể cả những lúc trời sáng và tối.
  • Dù cho thời gian của mỗi chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời là trong khoảng 1 tháng thế nhưng doanh nghiệp book dịch vụ quảng cáo này càng lâu thì hiệu quả đạt được sẽ càng tốt hơn, có thể phát sóng cùng lúc trên nhiều màn hình để gia tăng độ nhận diện và phủ sóng cho thương hiệu.
  • Doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng đến công đoạn thiết kế TVC clip quảng cáo LED sao cho thật hấp dẫn, cuốn hút để có thể ứng dụng thêm nhiều yếu tố sáng tạo, có thể mời KOL,.. để tạo ra những ấn tượng tốt đẹp đến với khách hàng.

4. Adviet chuyên cung cấp những dịch vụ quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED chuyên nghiệp, hợp lý.

Adviet hiện nay đang là đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về quảng cáo ngoài trời, quảng cáo online, trong đó có cả hình thức quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED trên phạm vi toàn quốc.

Liên hệ ADVIET Media hôm nay để nhận ngay báo giá gói quảng cáo thang máy bằng màn hình LCD, Frame mới nhất.

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET.

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *