VỊ TRÍ QUẢNG CÁO ĐẸP TRONG SÂN BAY

VỊ TRÍ QUẢNG CÁO ĐẸP TRONG SÂN BAY

Thế nào là vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay? Mời bạn cùng ADVIET tìm hiểu.

Giới thiệu về quảng cáo sân bay

Ngày nay, quảng cáo tại sân bay là kênh truyền thông quảng cáo phổ biến và có tính hiệu quả rất cao. Quảng cáo sân bay đang được thực hiện tại các sân bay trên toàn quốc như: Sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Cam Ranh…

Mỗi ngày ở các sân bay đều có hàng trăm nghìn lượt người đi máy bay, đến sân bay, đưa đón, tiễn người thân, gia đình, bạn bè…những hành khách chủ yếu có thu nhập khá trở lên và đa dạng về lứa tuổi cũng như ngành nghề kinh doanh.

Quảng cáo sân bay có những lợi ích tuyệt vời và hiệu quả như vậy, do đó có rất nhiều hình thức quảng cáo sân bay lần lượt được sáng tạo và đưa vào khai thác, đáp ứng được các chỉ tiêu quảng bá của mỗi doanh nghiệp.

Ở sân bay có rất nhiều hình thức quảng cáo như: biển bảng, màn hình Led, LCD, dán decan, mô hình…ở rất nhiều vị trí khác nhau trong sân bay như khu vực phòng chờ, khu vực check in, khu vực lấy hành lý, khu vực công cộng, khu vực bãi đỗ xe,…Do đó việc lựa chọn hình thức quảng cáo và vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay cũng là một lưu ý đối với mỗi doanh nghiệp.

Vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay
Vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay

Cách gây sự chú ý của biển quảng cáo

Thế nào là một biển quảng cáo đẹp? Một biển quảng cáo đẹp là đầu tiên phải có vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay, thứ 2 là biển quảng cáo phải có sắc màu sinh động, gam màu nổi bật, bắt mắt để thu hút thị giác, ánh nhìn của người xem theo cách ấn tượng nhất. Đây là bước đầu tiên để tạo nên sự thành công đối với người làm quảng cáo.

Biển quảng cáo đẹp trong sân bay
Biển quảng cáo đẹp trong sân bay

Thế nào là một vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay?

Vị trí quảng cáo đẹp trong trong sân bay là những vị trí mà phần lớn những hành khách có thể nhìn thấy được bảng quảng cáo trong sân bay. Nơi đây phải là vị trí có nhiều người và hành khách qua lại hoặc ngồi chờ lâu. Ngoài ra, vị trí quảng cáo phải có tầm nhìn thoáng và không bị che khuất hoặc che khuất một phần bởi các vật cản khác. Đây phải là vị trí đắc địa nhất trong sân bay để làm sao cho hành khách có thể nhìn thấy bảng quảng cáo một cách trọn vẹn nhất.

Vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay là vị trí nằm trong khu vực có ít biển quảng cáo và sẽ tốt nhất nếu vị trí đó chỉ có biển quảng cáo của bạn. Nơi đây phải có nhiều hành khách đi qua và ngồi đợi và thực sự gây được sự chú ý, thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Tại các sân bay của Việt Nam, có khá nhiều vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay để bạn có thể quảng cáo, ví dụ như khu phòng chờ lên máy bay hạng thường hoặc hạng thương gia, khu nhận hành lý, khu vực hành lang chung đi lại, khu vực check in…Đây là những khu vực có vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay với đặc điểm là đông đúc hành khách ngồi chờ rất lâu, số lượng hành khách qua lại ở các khu vực này rất lớn, quảng cáo gần như tiếp cận được 100% số lượng hành khách đi và đến tại sân bay.

Ở các khu vực quảng cáo này thông thường bao gồm 02 hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là màn hình Led và biển bảng truyền thống.

Mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm riêng biệt và nổi trội. Về cơ bản như sau:

Hình thức quảng cáo màn hình LED: Là hình thức mới, theo xu thế hiện nay thì hình thức quảng cáo màn hình LED ngày càng được ưa chuộng bởi tính sinh động, hình ảnh quảng cáo bắt mắt, màn hình quảng cáo LED như 1 chiếc ti vi khiến người xem như đang được xem chương trình giải trí khiến hình ảnh quảng cáo được khách hàng lưu tâm theo một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, với hình thức này, khách hàng có thể quảng cáo được nhiều hình ảnh trong cùng một đợt, một chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo màn hình LED trong sân bay
Quảng cáo màn hình LED trong sân bay

Hình thức quảng cáo biển bảng thông thường: Đây là hình thức biển bảng là khung nhôm hoặc sắt định hình, mặt quảng cáo là mặt bạt xuyên sáng, có hệ thống đèn bên trong chiếu sáng. Hình thức này có ưu điểm là một nhãn hiệu hiển thị trên một bảng quảng cáo.

Quảng cáo bảng hộp đèn trong sân bay
Quảng cáo bảng hộp đèn trong sân bay

Tùy thuộc vào mục đích của mỗi chiến dịch quảng cáo mà bạn có thể chọn cho doanh nghiệp của mình hình thức quảng cáo thực sự phù hợp. Tuy nhiên bạn nên chọn những bảng quảng cáo đặt tại các vị trí đẹp, có tầm nhìn thoáng và đặc biệt có thể kết hợp được thêm những hình thức quảng cáo sáng tạo phù hợp với vị trí trong sân bay để có thể phát huy tối đa được tính hiệu quả của quảng cáo.

 

Quý khách hàng có nhu cầu chọn vị trí quảng cáo đẹp trong sân bay hoặc quảng cáo sân bay tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ với ADVIET để được tư vấn chi tiết và báo giá chiết khấu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *