Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế

Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế

Để đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định từ tháng 11, đặc biệt là trong giai đoạn cao điểm cuối năm và Tết Nguyên Đán 2024, Bamboo Airways đã điều chỉnh kế hoạch vận hành chuyến bay nội địa và quốc tế trong khoảng thời gian từ bây giờ đến 30/3/2024.

Hãng hàng không Bamboo Airways
Hãng hàng không Bamboo Airways

– Thay đổi của hãng Bamboo Airways với các tuyến bay quốc tế:

Đối với các tuyến bay quốc tế, để tập trung nguồn lực và tối ưu hóa hiệu suất vận hành, hãng Bamboo Airways  sẽ tạm dừng hoạt động trên một số tuyến bay trong khu vực châu Á, bao gồm Hà Nội – Bangkok (Thái Lan)/Narita (Nhật Bản)/Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ ngày 8/11, TP HCM – Bangkok (Thái Lan) từ ngày 21/11, TP.HCM – Singapore từ ngày 4/11, Hà Nội – Incheon (Hàn Quốc) từ ngày 29/10.

Ngoài ra, các chuyến bay đến Australia và châu Âu cũng sẽ tạm dừng, như TPHCM – Sydney/Melbourne từ ngày 4/11, Hà Nội – London Gatwick (Anh) từ ngày 18/10, TP HCM/Hà Nội – Frankfurt (Đức) từ ngày 4/11.

Bamboo Airways cam kết bảo đảm quyền lợi tối đa cho hành khách ảnh hưởng. Hãng đang tăng cường nhân sự để hỗ trợ hành khách, bao gồm việc thay đổi lịch bay miễn phí hoặc hoàn tiền. Cụ thể, hành khách có thể chọn một trong các phương án sau:

* Hoàn tiền bằng hình thức E-voucher.

* Hoàn tiền về tài khoản thanh toán ban đầu mua vé.

* Trong trường hợp hành khách đặt vé qua kênh đại lý/các kênh trung gian khác, vui lòng liên hệ đại lý/kênh trung gian xuất vé ban đầu để được hỗ trợ.

* Trong trường hợp hành khách đặt vé trực tiếp qua Website/app/phòng vé Bamboo Airways, hành khách sẽ sử dụng email đăng ký khi đặt vé để gửi thông tin yêu cầu về địa chỉ 19001166@bambooairways.com.

Các tuyến bay không bị ảnh hưởng vẫn được duy trì bình thường, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ mượt mà cho hành khách.

– Đối với đường bay nội địa của Hãng Bamboo Airways:

Đối với mạng bay nội địa, Bamboo Airways tiếp tục duy trì ổn định hoạt động khai thác các đường bay trục kết nối trung tâm lớn bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng; các đường bay kết nối địa phương và du lịch như Hải Phòng, Thanh Hoá, Vinh, Côn Đảo, Đà Lạt, Huế, Quy Nhơn, Cam Ranh, Đồng Hới…

Hãng hàng không Bamboo Airways
Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways đang tích cực huấn luyện nhân sự và duy tu bảo dưỡng cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ trong giai đoạn cao điểm. Hãng cũng đang triển khai các biện pháp tái cấu trúc toàn diện để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977 157 828

Email: info@adviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *