Quảng cáo tạp chí One2fly – Vietjet Air – Nâng tầm thương hiệu

Quảng cáo tạp chí One2fly – Vietjet Air – Nâng tầm thương hiệu

Hãng hàng không Vietjet Air được thành lập năm 2007, là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Vietjet Air ngày càng khẳng định vị thế của mình với số lượng hành khách luôn tăng liên tiếp qua các năm.

Vietjet Air có hệ thống đường bay rộng lớn, phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 35 điểm đến quốc tế như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Australia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Myanmar, Uzbekistan, Kazakhstan…với đội tàu bay mới, hiện đại như A320 và A321.

Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong môi trường văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ hệ thống lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

Với số lượng hành khách luôn đông đúc, quảng cáo trên máy bay Vietjet Air luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Cả bên trong và bên ngoài của máy bay Vietjet Air luôn có rất nhiều hình thức quảng cáo để doanh nghiệp lựa chọn ví dụ: Quảng cáo trên thân máy bay, hộc đựng hành lý, dán decan sau lưng ghế, quảng cáo tạp chí one2fly, quảng cáo trên cốc, khay ăn…Quảng cáo trên máy bay Vietjet Air luôn là dịch vụ quảng cáo có tính hiệu quả cao mà các nhãn hàng thường xuyên rất hài lòng.

Tạp chí One2Fly trên máy bay Vietjet Air
Tạp chí One2Fly trên máy bay Vietjet Air

Trong bài viết này, ADVIET muốn giới thiệu tới các bạn một trong những hình thức quảng cáo trên máy bay Vietjet Air, đó là hình thức quảng cáo tạp chí One2Fly – Ấn phẩm truyền thông duy nhất được phát hành và có mặt trên tất cả các chuyến bay quốc nội cũng như quốc tế của Vietjet Air.

Mời bạn đọc cùng ADVIET tìm hiểu về quảng cáo tạp chí One2Fly nhé!

Hình ảnh tạp chí One2Fly
Hình ảnh tạp chí One2Fly

Giới thiệu về quảng cáo tạp chí One2Fly

Vietjet Air là một trong các hãng hàng không luôn đứng đầu về số lượng hành khách với mạng lưới bay rộng khắp trong toàn Việt Nam và trên quốc tế.

Để tiếp cận được tất cả hành khách đi tàu bay Vietjet Air, dịch vụ quảng cáo tạp chí One2Fly luôn được các nhãn hàng lựa chọn hàng đầu.

Tạp chí On2Fly là ấn phẩm truyền thông duy nhất được phát hành và được đặt tại phía trước chỗ ngồi của hành khách trên tất cả các chuyến bay quốc nội và quốc tế của Vietjet Air.

Tạp chí One2Fly được phát hành vào các tháng chẵn trong năm: 1 kỳ phát hành / 2 tháng.

Số lượng phát hành lên đến 40.000 bản / kỳ / 2 tháng (có thể điều chỉnh tăng lên vào các tháng cao điểm như dịp hè hoặc Lễ, Tết).

Nội dung của Tạp chí luôn đa dạng, chất lượng và hấp dẫn: cung cấp nhiều thông tin về kinh tế – xã hội; thời trang; du lịch; giải trí; tiêu dùng….Được thực hiện bởi đội ngũ làm báo chuyên nghiệp và sáng tạo.

Một bài nội dung trên tạp chí One2Fly
Một bài nội dung trên tạp chí One2Fly

Tạp chí được thiết kế và trình bày chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, quảng cáo hiện đại, trẻ trung, thời trang và sành điệu.

Hình ảnh tạp chí One2Fly
Hình ảnh tạp chí One2Fly

Hiệu quả của quảng cáo tạp chí One2Fly

Phân khúc khách hàng của Vietjet Air được xác định là nhóm khách hàng từ tầm trung đến cao cấp, đó là: những nhà chính trị gia, doanh nhân, giới văn phòng, quản lý cấp trung trở lên, người tiêu dùng có thu nhập trung bình khá trở lên và ổn định. Những thương hiệu quảng cáo tạp chí One2fly sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Tạp chí One2fly tiếp cận được tất cả hành khách đi tàu bay khi hiện diện ở mọi hàng ghế trên tất cả các chuyến bay quốc nội và quốc tế của Vietjet Air. Ngoài ra, tạp chí One2fly còn được đặt tại hơn 1000 phòng vé, đại lý trong và ngoài nước, nhiều ngân hàng lớn như HDBank, ABBank, chuỗi resort Furama và các đơn vị đặt quảng cáo trên tạp chí One2Fly.

Số lượng độc giả lên tới hơn 2,5 triệu lượt xem / kỳ báo; số hành khách đạt hơn 25 triệu lượt khách / năm với hơn 400 chuyến bay / ngày với hơn 45 đường bay quốc nội và hơn 35 đường bay quốc tế, bao gồm hơn 80 máy bay mới và hiện đại.

Tạp chí One2Fly trên máy bay Vietjet Air
Tạp chí One2Fly trên máy bay Vietjet Air

Khi quảng cáo tạp chí One2fly, ngoài việc tiếp cận được tới số lượng lớn khách hàng mục tiêu của mình, các thương hiệu quảng cáo còn tối ưu được ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp vì tạp chí One2Fly có mức giá quảng cáo vô cùng hợp lý mà thời gian quảng cáo lại tương đối dài (2 tháng).

Vietjet Air và quảng cáo tạp chí One2Fly là cơ hội tuyệt vời để những thương hiệu có thể tiếp cận với hàng triệu hành khách đi máy bay mỗi năm. Quảng cáo tạp chí One2fly là một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tạo sự ấn tượng và tăng doanh số bán hàng của bạn trên Vietjet Air.

Công ty ADVIET luôn có mức giá ưu đãi với dịch vụ quảng cáo tạp chí One2Fly. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

 

———————————

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *