6 Hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

Quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

Quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga có thể nói là kênh truyền thông sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển, hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường chú ý, dành sự quan tâm tới để đưa thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua các chiến dịch quảng cáo.

ADVIET là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

Các trung tâm thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga  là những cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ rèn luyện thể dục, thể thao nhằm tăng cường thể lực, sức khỏe và cải thiện vóc dáng cho con người với các trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, duy trì vóc dáng, những người này có thể là giới trẻ, người đi làm, người ở độ tuổi trung niên,… điều này đang ngày một trở nên cần thiết và quen thuộc hơn trong đời sống hàng ngày, họ sẽ dành ra một khoản chi phí nhất định để đăng kí tham gia các khóa luyện tập bài bản tại các trung tâm thể hình.

Sở hữu lợi thế này, hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga đã được ra đời nhằm mục đích hướng đến tệp khách hàng vô cùng tiềm năng và cố định đó là những hội viên đang sử dụng dịch vụ như gym, yoga, fitness ở đây.

Hình thức này ngay tức khắc đã nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu về truyền thông thương hiệu trên thị trường, phần lớn là các dịch vụ, sản phẩm thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe.

2. Những hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

Sở hữu quy mô lớn, hiện nay các doanh nghiệp có thể triển khai rất nhiều hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga ở nhiều vị trí khác nhau, cụ thể là:

  • Quảng cáo bằng màn hình LCD, Frame tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga bằng màn hình LCD, Frame
quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga bằng màn hình LCD, Frame

Phần lớn những trung tâm Fitness hiện nay đều được lắp đặt hệ thống màn hình LCD, Frame tại nhiều vị trí và khu vực khác nhau như khu vực lối đi hoặc ở ngay gần các loại máy móc để phục vụ khách hàng trong quá trình tập luyện để có thể quan sát mà không cảm thấy nhàm chán. Hình thức quảng cáo này khi được doanh nghiệp book có thể phát các clip TVC với thời lượng từ 15-30s trên màn hình hoặc có thể trình chiếu dạng ảnh tĩnh trong thời gian khoảng 12s đối với quảng cáo bằng màn hình Frame.

  • Quảng cáo trên ngăn tủ để đồ trong phòng tập thể hình, yoga, gym,…

Khi đăng kí tham gia các khóa rèn luyện sức khỏe, mỗi hội viên thường sẽ thuê thêm tủ đựng đồ có khóa riêng để bảo quản tư trang, đồ dùng trong suốt quá trình tập. bề mặt của tủ có thể được sử dụng để dán những hình decal, sticker quảng cáo ( thường được book toàn bộ dàn tủ để tăng cường mật độ phủ sóng với những người trông thấy)

  • Dựng cổng chào tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

Các doanh nghiệp có thể dựng cổng chào quảng cáo ở phía bên ngoài cửa hoặc bên trong trung tâm thể hình sao cho tương ứng với không gian. Cổng chào thường được sản xuất từ chất liệu formex dày dặn có in maquette nội dung quảng cáo, được gắn chắc chắn trên khung kim loại cố định để có thể đứng vứng được, bất kể ai vào hoặc ra đều có thể đi qua cổng chào quảng cáo này.

  • Quảng cáo standee, tent card tại phòng tập thể hình

quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga bằng standee
quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga bằng standee

Đây là hình thức có thể nói là rất dễ dàng để triển khai khi thực hiện chiến dịch quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga. Hình thức quảng cáo này được triển khai theo cách đặt standee quảng cáo tại những khu vực có đông người qua lại, có thể là khu vực quầy lễ tân, khu vực cửa ra vào hoặc ở ngay bên ngoài phòng tập, tuy nhiên, doanh nghiệp chỉ nên đặt số lượng tối đa là từ 2-3 chiếc để tránh bị nhàm chán và tốn nhiều diện tích.

  • Quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện, event tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

Tổ chức event, sự kiện là hình thức quảng cáo mà rất nhiều doanh nghiệp cần phải vân dụng nhiều sự sáng tạo của mình. Việc này thường xảy ra để ra mắt chương trình, sản phẩm mới. Doanh nghiệp có thể kết hợp cùng với nhiều hoạt động để thu hút người xem như PG, mascot giới thiệu, tương tác với khách hàng, sampling, phát tờ rơi,…

  • Quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga bằng biển hộp đèn.

Doanh nghiệp khi có nhu cầu book quảng cáo biển hộp tại phòng tập thể hình,  phòng tập Gym, Fitness, Yoga sẽ triển khai dưới dạng in maquette quảng cáo lên bạt hiflex hoặc bạt backlit, sau đó bao bên ngoài khung kim loại được chiếu sáng từ phía bên trong bởi hệ thống đèn có công suất lớn. Những tấm biển quảng cáo thường được gắn trên tường ngay cạnh lối đi để mọi người có thể quan sát.

3. Hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga

Hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga đang ngày càng chứng tỏ được tiềm năng phát triển của mình, cũng như được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Các trung tâm thể hình, fitness, gym đều sở hữu lượng khách hành cố định và ngày càng đông đảo bởi đa số mọi người đều đăng kí các gói tập luyện theo quý, theo năm để được hưởng những ưu đãi và suy trì hoạt động rèn luyện được tốt hơn.

Chính vì điều đó mà doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai hình thức quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga bởi hình ảnh thương hiệu sẽ có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian dài, Có thể dễ dàng in sâu vào trong tâm trí vì hầu như ngày này họ cũng sẽ tới phòng tập.

Cùng với đó, doanh nghiệp có thể tận dụng triển khai cùng lúc tại nhiều vị trí quảng cáo khác nhau để tăng cường độ phủ sóng, xuất hiện trong tầm mắt khách hàng ở rất nhiều góc độ khách nhau.

Các doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn quảng cáo tại phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Fitness, Yoga lớn, có uy tín và các vị trí có đông người để tránh lãng phí ngân sách không cần thiết. Và cũng nên chú trọng tới yếu tố sáng tạo trong quá trình thiết kế hình ảnh maquette quảng cáo để có thể gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

Liên hệ với ADVIET Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất.

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET.

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *