Quảng cáo tạp chí Heritage – Tạp chí của hãng hàng không Vietnam Airlines

Quảng cáo tạp chí Heritage – Tạp chí của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines – hãng hàng không đạt tiêu chuẩn hãng hàng không bốn sao, là hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Luôn được hành khách lựa chọn hàng đầu làm bạn đồng hành trên bầu trời.

Các hình thức quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines luôn có tính hiệu quả cao khi tiếp cận đến hàng triệu khách hàng đi trên máy bay. Các hình thức quảng cáo có thể kể đến như: Quảng cáo trên thân tàu bay, hộc đựng hành lý, dán decal sau lưng ghế, màn hình sau lưng ghế, tạp chí heritage,…

Trong các hình thức quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines, có thể nói quảng cáo tạp chí heritage là hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhiều nhất bởi tính hiệu quả cao và chi phí hợp lý.

Quảng cáo tạp chí Heritage
Quảng cáo tạp chí Heritage

Trong bài viết này, mời bạn cùng ADVIET tìm hiểu về tạp chí Heritage nhé!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Quảng cáo tạp chí Look – Hãng hàng không Bamboo Airways

Giới thiệu về tạp chí Heritage – quảng cáo tạp chí Heritage

Mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines bao gồm: Tạp chí Heritage và Tạp chí Heritage Fashion được đặt tại khu vực trước ghế ngồi của mỗi hành khách trên tàu bay. Các nhãn hàng có thể lựa chọn quảng cáo tạp chí heritage và quảng cáo tạp chí heritage fashion đều được.

– Tạp chí Heritage: Chuyên trang về di sản, văn hóa, kinh tế, du lịch và xã hội với các bài viết đặc sắc khám phá vẻ đẹp, ý nghĩa lịch sử của các di sản Việt Nam và thế giới. Heritage đã và đang phát triển sứ mệnh cầu nối văn hóa của mình và luôn được lựa chọn là ấn phẩm ngoại giao trong suốt 20 năm qua.

Quảng cáo tạp chí Heritage
Quảng cáo tạp chí Heritage

– Tạp chí Heritage Fashion: Chuyên trang về thời trang, nghệ thuật sống, công nghệ và du lịch với các bộ sưu tập thời trang mang cảm xúc sáng tạo. Heritage Fashion là cầu nối đưa các sản phẩm công nghệ, thời trang hiện đại với phong cách sang trọng, độc đáo đến với khách hàng.

Quảng cáo tạp chí Heritage Fashion
Quảng cáo tạp chí Heritage Fashion

– Tạp chí Heritage và Heritage Fashion xuất hiện trên ghế ngồi các chuyến bay quốc nội và quốc tế của Vietnam Airlines; tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines; tại các phòng chờ hạng thương gia, phòng VIP ở các sân bay trong nước của hãng; các chi nhánh; văn phòng đại diện của hãng trên toàn thế giới; các khách sạn, nhà hàng, hội nghị cao cấp, các công ty du lịch cũng như hội chợ quốc tế.

– Tạp chí Heritage và Heritage Fashion được phát hành vào đầu mỗi tháng, bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Tính hiệu quả của quảng cáo tạp chí Heritage và Heritage Fashion

Quảng cáo tạp chí Heritage và Heritage Fashion được xác định sẵn khách hàng mục tiêu, đó là những độc giả có mức thu nhập tầm trung đến cao cấp, những doanh nhân, người lãnh đạo…những người có khả năng mua những món đồ được quảng cáo trong tạp chí.

Quảng cáo tạp chí Heritage
Quảng cáo tạp chí Heritage
Quảng cáo tạp chí heritage fashion
Quảng cáo tạp chí heritage fashion

Những thương hiệu quảng cáo trong tạp chí Heritage sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ được quảng cáo.

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không bốn sao và luôn đứng đầu về số lượng hành khách trong toàn ngành hàng không cùng với các đặc điểm nổi trội như sau:

– Bảy năm liên tiếp được Skytrax công nhận là “Hãng hàng không 4 sao”.

– Sở hữu hơn 100 máy bay mới và hiện đại nhất Việt Nam như Boeing 787 và Airbus A350, Airbus A321 Neo.

– Hơn 25 triệu lượt khách vận chuyển mỗi năm.

– 3,9 triệu hội viên Lotusmiles là khách hàng thường xuyên.

– 22 điểm đến trong nước và 34 điểm đến quốc tế.

– 90% chỉ số đúng giờ, cao nhất trong các hãng hàng không tại Việt Nam.

– Top 4 hãng hàng không lớn nhất châu Á dựa trên số lượng hành khách.

– Hơn 1.150 điểm đến tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ.

– Hơn 750 phòng chờ hạng thương gia trên toàn cầu.

– Mức độ tăng trưởng của các chuyến bay tăng rất cao qua các năm.

Ngoài việc kết nối thương hiệu đến những nhà đầu tư và người tiêu dùng quyền lực nhất Việt Nam, quảng cáo tạp chí Heritage còn giúp tối ưu ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp. Ngoài việc đơn giá quảng cáo cho một kỳ tạp chí đó, người tiêu dùng còn có thể lưu giữ những quảng cáo tạp chí này để tham khảo trong tương lai.

Quảng cáo tạp chí Heritage và Heritage Fashion
Quảng cáo tạp chí Heritage và Heritage Fashion

Vietnam Airlines và tạp chí Heritage, Heritage Fashion là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận hàng triệu hành khách và xây dựng một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận đối tượng mục tiêu trong môi trường sang trọng và đẳng cấp, dịch vụ quảng cáo trên tạp chí Heritage, Heritage Fashion là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tạo sự ấn tượng và tăng doanh số bán hàng của bạn trên Vietnam Airlines.

 

———————————

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *