Quảng cáo tạp chí Look – Tạp chí của hãng hàng không Bamboo Airways

Quảng cáo tạp chí Look – Tạp chí của hãng hàng không Bamboo Airways

Làm thế nào để tiếp cận hàng triệu hành khách trên máy bay Bamboo Airways? Câu trả lời là bạn hãy chọn những hình thức quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways, Trong đó, có hình thức quảng cáo tạp chí Look – tạp chí của hãng hàng không Bamboo Airways. Mời bạn đọc cùng ADVIET tìm hiểu về tạp chí Look nhé!

Quảng cáo tạp chí Look
Quảng cáo tạp chí Look

Giới thiệu về quảng cáo tạp chí Look

Bamboo Airways đã nhanh chóng trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới bay rộng khắp và dịch vụ chất lượng hàng đầu cùng với sự phục vụ tận tâm. Để tiếp cận một lượng lớn hành khách trên tàu bay của Bamboo Airways, dịch vụ quảng cáo tạp chí Look là một cơ hội không thể bỏ lỡ.

Theo thống kê mới đây, Bamboo Airways có trên 65 đường bay quốc nội và quốc tế với tần suất hơn 180 chuyến bay / ngày và phục vụ hơn 8 triệu lượt khách / năm.

Tạp chí Look là ấn phẩm truyền thông được đặt tại phía trước ghế ngồi của tất cả các chuyến bay quốc nội và quốc tế của hãng hàng không Bamboo Airways. Ngoài ra, tạp chí Look còn có mặt trong hệ thống phòng chờ của Bamboo Airways tại các sân bay và hệ thống resort, khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn FLC trên cả nước.

Quảng cáo tạp chí Look
Quảng cáo tạp chí Look

Tạp chí Look là ấn phẩm chuyên sâu về văn hóa, du lịch, thời trang và lối sống. Với sự đa dạng về nội dung, tạp chí phù hợp với rất nhiều nhãn hàng muốn quảng cáo.

Những ưu điểm của quảng cáo tạp chí Look

Quảng cáo tạp chí Look được xác định sẵn khách hàng mục tiêu, đó là những độc giả có mức thu nhập tầm trung đến cao cấp, những doanh nhân, người lãnh đạo…những người có khả năng mua những món đồ được quảng cáo trong tạp chí.

Những thương hiệu quảng cáo trong tạp chí sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ được quảng cáo.

Quảng cáo tạp chí Look
Quảng cáo tạp chí Look

Tạp chí Look hiện diện ở mọi hàng ghế trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways, hệ thống phòng chờ của Bamboo Airways tại các sân bay và hệ thống Resort, khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn FLC trên cả nước.

Số lượng chuyến bay Bamboo Airways tăng trưởng trong các năm rất cao. Dự kiến năm 2024 đạt trên 25,5 triệu lượt khách.

Hàng triệu lượt du khách / năm trên hệ thống gần 5.000 phòng nghỉ resort và khách sạn 5 sao, 29 sân Golf và golf club hiện hữu của FLC, trải dài trên 60km bờ biển đẹp nhất tại Việt Nam. Số phòng nghỉ sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới, khi nhiều dự án lớn tiếp tục đi vào hoạt động.

Ngoài việc tiếp cận được số lượng khách khủng lồ và tiềm năng, quảng cáo tạp chí Look còn giúp tối ưu ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp. Ngoài việc đơn giá quảng cáo cho một kỳ tạp chí đó, người tiêu dùng còn có thể lưu giữ những quảng cáo tạp chí này để tham khảo trong tương lai.

Tạp chí Look
Tạp chí Look

Bamboo Airways và tạp chí Look là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận hàng triệu hành khách và xây dựng một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận đối tượng mục tiêu trong môi trường sang trọng và đẳng cấp, dịch vụ quảng cáo trên tạp chí Look là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tạo sự ấn tượng và tăng doanh số bán hàng của bạn trên Bamboo Airways.

 

———————————

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *