TOP 4 thông tin cần biết về hình thức quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Trong những năm mới trở lại đây, quảng cáo ngoài trời đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Khi tham gia giao thông trên đường, hầu như mọi người đều có thể dễ dàng bắt gặp được những hình thức quảng cáo ngoài trời ở tất cả mọi nợi. Và một trong số những hình thức quảng cáo truyền thông góp phần xây dựng nên sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo ngoài trời hiện nay đó chính là quảng cáo trên cầu vượt đi bộ.

Dưới bài viết này, hãy cùng ADVIET Media cùng tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên cầu vươt đi bộ, ưu điểm và những lưu ý khi triển khai quảng cáo dưới hình thức này nhé:

1.    Thế nào là quảng cáo trên cầu vượt đi bộ?

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ là gì?
Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ là gì?

 

Hiện nay, ngày càng có nhiều số lượng phương tiện giao thông càng gia tăng đáng kể. Tính ngay tại thành phố Hà Nội, trung bình mỗi tháng lại có thêm khoảng 27.000 loại phương tiện giao thông từ xe đạp điện, xe ô tô, xe máy được cấp biển số xe để tham gia vào hoạt động lưu thông trên đường. Chính vì thế, tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra vào các khung giờ cao điểm, làm những người đi bộ gặp khó khăn trong việc qua đường.

Vì thế, đó là lúc mà những chiếc cầu vượt đi bộ được ra đời nhằm mang lại những trải nhiệm an toàn cho người đi bộ, bên cạnh đó vừa mang tới cảnh quan tươi đẹp cho thành phố. Bên cạnh đó, cầu vượt đi bộ còn được sử dụng trong các chiến lược quảng cáo ngoài trời, giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng lan tỏa hình ảnh và thông điệp quảng cáo một cách cực kì nhanh chóng.

Khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên cầu vượt đi bộ, những ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai bằng cách in lên chất liệu bạt cao cấp có thể chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phần bạt in sẽ được phủ bên ngoài khung kim loại vô cùng chắc chắn, bên trong có chứa hệ thống đèn LED chiếu sáng cao cấp giúp cho hình ảnh quảng cáo nổi bật ngay cả trong buổi tối.

Mang những đặc điểm riêng mà các hình thức quảng cáo ngoài trời khác không có, quảng cáo trên cầu vượt đi bộ đã mang tới một sự mới mẻ cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn, triển khai cho những chiến dịch truyền thông của mình

2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Là một trong những hình thức quảng cáo mới xuất hiện trong thời gian mới đây vì vậy quảng cáo trên cầu vượt đi bộ mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều ưu điểm riêng biệt và vô cùng mạnh mẽ.

2.1. Vị trí đắc địa, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường

Vị trí quảng cáo có thể dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường
Vị trí quảng cáo có thể dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường

Khác với các hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời khác như Pano, Billboard,… thường có vị trí tại hai bên rìa đường, quảng cáo trên cầu vượt đi bọ sẽ thường được lắp đặt ngay tại phía trước mặt của cầu vượt, điều này có nghĩa là nằm ngay tji chính giữa cung đường di chuyển của các phương tiện giao thông.

Chính vì thế, những hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp sẽ đón được trọn vẹn ánh nhìn của mọi người khi tham gia giao thông một cách trực diện, giúp cho họ có thể nhanh chóng tiếp nhận và ghi nhớ hình ảnh thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

2.2. Hình thức quảng cáo dễ dàng tiếp cận người xem và được đón nhận một cách tự nhiên

Hơn nữa, những vị trí quảng cáo trên cầu đi bộ đều được triển khai tại những khu vực là đèn đỏ hoặc những nơi là nút thắt giao thông quan trọng. Nhờ đó, người đi đường có thể được tiếp cận trong thời gian dài chứ không phải thoáng qua 5 – 7 giây như những hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời thông thường khác.

Kết hợp với tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra tại các khung giờ cao điểm, hệ thống biển quảng cáo trên cầu vượt dành cho người đi bộ của Adviet chắc chắn sẽ giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất.

2.3. Kích thước lớn giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều nội dung hấp dẫn

quảng cáo trên cầu vượt đi bộ có kích thước lớn
quảng cáo trên cầu vượt đi bộ có kích thước lớn

Diện tích hiển thị cũng là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo trên cầu vượt đi bộ. Với đặc điểm là diện tích vô cùng lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo, thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho thật độc đáo.

Đồng thời, diện tích lớn cũng giúp gia tăng tầm nhìn hiển thị cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp, giúp người đi đường có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo ngay từ khi ở khoảng cách xa.

2.4. Nội dung quảng cáo hoạt động gần như 24/24

Nội dung truyền thông của doanh nghiệp có thể hiển thị gần như trọn vẹn cả một ngày dài, vì cầu vượt đi bộ cần được thắp sáng để phục vụ cho mọi người có thể dễ dàng đi lại. Bên cạnh đó thì hệ thống đèn chiếu sáng lắp đặt bên trong hộp đèn quảng cáo giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp hiển thị nổi bật vào ban đêm và thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông.

3. Những điều nên lưu ý khi triển khai hình thức quảng cáo trên cầu vượt đi bộ?

3.1. Lựa chọn vị trí quảng cáo đẹp, phù hợp

Khi doanh nghiệp có ý định triển khai hình thức quảng cáo trên cầu vượt đi bộ, cần lưu ý khi lựa chọn vị trí quảng cáo. Trước khi tiến hành, doanh nghiệp cần phải trực tiếp đi khảo sát kỹ các khu vực xung quanh vị trí biển quảng cáo để đánh giá tầm nhìn xem liệu có bị cây cối, vật cản, biển báo giao thông,… che lấp hay không.

Do trong các khoảng thời gian đường vắng, các phương tiện giao thông thường sẽ di chuyển với tốc độ khá nhanh, nên nếu lúc này phần nội dung quảng cáo của doanh nghiệp bị che lấp một phần thì sẽ gây nên những khó khăn trong quá trình tiếp nhận thông tin của người xem.

3.2. Thiết kế ấn phẩm quảng cáo sáng tạo, độc đáo

Đầu tiên, doanh nghiệp cần phải lưu ý khi trong quá trình thiết kế ấn phẩm truyền thông quảng cáo. Doanh nghiệp trong quá trình thiết kế nên lựa chọn những màu sắc và phông chữ dễ nhìn, nổi bật để giúp người xem có thể tiếp cận đầy đủ thông tin quảng cáo một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, cần phải sử dụng các thông điệp ngắn ngọn, dễ hiểu cũng sẽ giúp thông điệp truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng len lỏi sâu vào bên trong tiềm thức của người xem.

3.3. Lên kế hoạch triển khai phù hợp với ngân sách

Chi phí quảng cáo cũng là một vấn đề vô cùng đáng lưu ý đối với các doanh nghiệp muốn lựa chọn hình thức quảng cáo trên cầu vượt đi bộ. Mức ngân sách mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra cho một chiến dịch quảng cáo trên cầu vượt đi bộ là tương đối lớn, cao hơn nhiều so với các hình thức truyền thông khác như quảng cáo trên phương tiện giao thông, quảng cáo màn hình kỹ thuật số…

Vì vậy, để vừa có thể đạt được hiệu quả truyền thông mà vừa tối ưu ngân sách quảng cáo, doanh nghiệp cần phân tích rõ những địa điểm, vị trí quảng cáo cho phù hợp với mục đích của mình, từ đó phân bổ chiến dịch quảng cáo một cách hợp lý nhất.

3.4. Thường xuyên kiểm tra lại hệ thống đèn chiếu sáng và bảo trì kịp thời

Do những biển quảng cáo trên khu vực cầu vượt cho người đi bộ nằm ngoài trời, phải chịu đựng những yếu tố thời tiết khắc nghiệt nhất. Bởi vậy, dù có được trang bị những công nghệ chống chịu thời tiết tối tân nhất tuy nhiên vẫn không thể đảm bảo được hệ thống biển quảng cáo luôn giữ được trạng thái tốt nhất trong mắt người xem.

Do đó, doanh nghiệp nên kiểm tra một cách thường xuyên để có thể chỉnh sửa, thay thế ấn phẩm truyền thông một cách kịp thời.

4. Dịch vụ quảng cáo trên cầu vượt đi bộ của Adviet

Adviet là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trên cầu vượt đi bộ nói riêng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Adviet luôn cam kết hỗ trợ một cách đắc lực, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất.

Đến với Adviet, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn chiến dịch truyền thông một cách tổng thể; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Công Ty CP Truyền Thông Và Phát Triển Trực Tuyến ADVIET.

Địa chỉ: Số 38, đường 3.1 Gamuda Gardens – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0906 27 99 88

Email: info@adviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *